CÂY XANH GIA NGUYỄN THI CÔNG CẢI TẠO NGHĨA TRANG BẮC ĐỒNG PHÚ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN THI CÔNG CẢI TẠO NGHĨA TRANG BẮC ĐỒNG PHÚ

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây công trình, Hồng Lộc, trồng cây, chú Quang

Ngày 18/12/2013 vừa qua, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có nhận thi công công trình trồng cây xanh tạo khuôn viên cho nghĩa trang Bắc Đồng Phú, nằm trên địa bàn huyện Đồng Phú – Bình Phước.

Nghĩa trang Bắc Đồng Phú nằm ngay bên quốc lộ 14. Đây là nơi có vị trí đặc biệt. Hai bên là khu dân cư Bắc Đồng Phú. Đối diện là Khu công Nghiệp, bên dưới là bệnh viện và sát phía trên là thị xã Đồng Xoài.

Tuy nhiên, nghĩa trang để hoang sơ, trơ trụi bấy lâu nay. Trước khi cải tạo, trông cả công trình ảm đạm chỉ 03 bức tường cao phía lưng và 2 bên hông.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây công trình, Hồng Lộc, trồng cây, chú Quang
Cây Xanh Gia Nguyễn chuyển cây tới công trình

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn được ban quản lý nghĩa trang tín nhiệm, giao nhận thi công mặt diện của nghĩa trang. Mục tiêu là trồng cây xanh, tạo khuôn viên xanh cho công trình. Để từ đó, người dân và quan khách khi đi ngang qua nơi đây, nhìn vào sẽ có cảm giác khu nghĩa trang xanh tươi, và có sự quan tâm cho người đã khuất. Nhưng khi vẽ kế hoạch và trồng cây đã lập tức tạo nên một màu xanh mới mẻ cho nơi này.

Có những khoảng đất cứng ở lối đi đường mòn, việc đào hố để trồng cây khá khó khăn, nhưng những người làm rất nổ lực. Làm việc có sự kết hợp, quản lý của người cầm quân Nguyễn Công Quang, công việc chạy khá nhanh. Mỗi người một việc, người đào hố, người trồng cây, người lấp đất.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây công trình, Hồng Lộc, trồng cây, chú Quang
Công nhận Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cây tại công trình

Với tinh thần trách nhiệm và tiến độ làm việc nhanh chóng, nhân công của Cây Xanh Gia Nguyễn đã hoàn thành cơ bản công trình. Gần 100 cây Hoàng Nam với chiều cao khoảng 2m. Hàng rào bên trong là các cây Bông Giấy được trồng song song.. Việc trồng cây ở đây luôn có bản vẽ mô hình mẫu,có sự tính toán kỹ thuật khá chi tiết, khoảng cách giữa các cây được cân đo kỹ càng. Ngay khi hoàn thành, nhìn lại những hàng cây thẳng tắp, và khuôn viên được phủ lên một màu xanh man mát như tôn lên vẻ yên bình, nhẹ nhàng của nơi này.

Với tiến độ làm việc như vậy, những công trình của Cây Xanh Gia Nguyễn đảm nhận đều được hoàn thành tốt, và tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, Công ty Cây xanh Gia Nguyễn đã được sự tín nhiệm của nhiều công ty và khách hàng ở Bình Phước và các tỉnh lân cận.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN THI CÔNG CẢI TẠO NGHĨA TRANG BẮC ĐỒNG PHÚ

Leave a Reply