CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 40 CÂY DỪA DÂU CHO CHỊ HẢI ANH Ở TỈNH KIÊN GIANG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 40 CÂY DỪA DÂU CHO CHỊ HẢI ANH Ở TỈNH KIÊN GIANG

Dừa Dâu là loại Cây Ăn Trái phổ biến được nhiều Bà con lựa chọn để trồng phát triển kinh tế. Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành hợp đồng Online cung cấp 40 Cây Dừa Dâu cho chị Hải Anh ở TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Cây Dừa Dâu, Dừa Dâu, Cung cấp Cây Dừa Dâu, Bán Cây Dừa Dâu, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Dừa Dâu ra chành xe gửi cho khách hàng

Tìm hiểu một số đặc điểm của Cây Dừa Dâu

Dừa Dâu là loại cây thân gỗ, mọc thẳng. Chiều cao cây trung bình thường từ 10 đến 15m. Phần gốc thường phình to. Cây trưởng thành sẽ có từ 25 đến 40 tàu lá. Đây là giống cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, dễ dàng thích nghi với khí hậu nhiệt đối.

Cây Dừa Dâu, Dừa Dâu, Cung cấp Cây Dừa Dâu, Bán Cây Dừa Dâu, Cây Xanh Gia Nguyễn
Tìm hiểu một số đặc điểm của Cây Dừa Dâu

Dừa Dâu thường được sử dụng để làm nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm cao cấp, dược liệu quý hiếm, làm đẹp, trị bệnh. Ngoài ra, phần cơm Dừa thường dùng để làm bánh mứt, lấy dầu, phụ phẩm dùng làm phân bón hoặc thức ăn chăn nuôi.

Trong vài năm trở lại đây, Bà con lựa chọn cây giống này để phát triển kinh tế có xu hướng tăng cao. Giống cây này được đánh giá đem tới nguồn thu nhập ổn định mà lại không tốn nhiều công sức chăm sóc.

Cung cấp 40 Cây Dừa Dâu cho chị Hải Anh ở Kiên Giang

Chị Hải Anh ở TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đang muốn tìm kiếm một giống cây để trồng nhằm phát triển kinh tế bền vững. Qua tìm hiểu và xem xét điều kiện tự nhiên của địa phương, chị đã quyết định lựa chọn trồng Cây Dừa Dâu.

Cây Dừa Dâu, Dừa Dâu, Cung cấp Cây Dừa Dâu, Bán Cây Dừa Dâu, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cung cấp 40 Cây Dừa Dâu cho chị Hải Anh ở Kiên Giang

Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn địa chỉ cung cấp cây giống trên thị trường chị cũng gặp khá nhiều khó khăn. Vì Seach trên mạng có quá nhiều đơn vị cùng hoạt động khiến chị băn khoăn không biết nên chọn nơi nào mới uy tín.

Qua khảo sát, gọi điện xin tư vấn ở một số nơi chị quyết định lựa chọn Cây Xanh Gia Nguyễn là địa chỉ để gửi gắm sự tin tưởng. Tại đây, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã tư vấn giới thiệu cho chị những đặc tính của cây giống, báo giá chi tiết và hướng dẫn thêm các chú ý liên quan tới kỹ thuật trồng, chăm sóc. Chị quyết định chốt đơn đặt hàng 40 Cây Dừa Dâu gửi về Kiên Giang để nhanh chóng trồng.

Cây Xanh Gia Nguyễn đã ngay lập tức cử nhân viên kiểm tra, đếm đủ số lượng và vận chuyển cây từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến chành xe để gửi về Kiên Giang cho chị Hải Anh bằng xe máy. Sau khi nhận được đơn hàng, chị Hải Anh cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng cây giống và chúc Công ty làm ăn ngày càng phát triển.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 40 CÂY DỪA DÂU CHO CHỊ HẢI ANH Ở TỈNH KIÊN GIANG

Leave a Reply