CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 3500 CÂY CÔNG TRÌNH CHO TRƯỜNG MẦM NON TÂN TIẾN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 3500 CÂY CÔNG TRÌNH CHO TRƯỜNG MẦM NON TÂN TIẾN

Để cải tạo môi trường, cải tạo cảnh quan Trường Mầm Non Tân Tiến đã quyết định đầu tư hơn 3500 Cây Giống các loại. Trường đã công khai rộng rãi để các Vườn ươm trong khu vực chào giá và cung cấp cây giống

Cây Giống, Chăm sóc và bảo vệ Cây Xanh, Cây Dền Đỏ, Cây Lá Trắng, Cây Thạch Thảo
Cung cấp Cây Công Trình cho trường mầm non Tân Tiến ở Bình Phước

Tìm hiểu về Trường Mầm Non Tân Tiến

Trường Mầm Non Tân Tiến tọa lạc tại ấp chợ, Xã Tân Tiến, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước là một trong những trường đạt chuẩn Quốc Gia. Trường được thành lập năm 2009 đến nay đã được đầu tư nhiều về cơ sở vật chất và đặc biệt trường rất chú trọng đến môi trường xanh cho các em học sinh.

Vì thế, lãnh đạo nhà trường ngoài việc đầu tư vào cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn giáo dục thì trường cũng chú trọng đầu tư vào Cây Xanh để mang lại không khí trong lành, thoáng đãng có các cháu nhỏ.

Cây Xanh giúp cải tạo môi trường

Để cải tạo môi trường, cải tạo cảnh quan trường mầm non Tân Tiến đã quyết định đầu tư hơn 3500 Cây Giống các loại. 

Cây Giống, Chăm sóc và bảo vệ Cây Xanh, Cây Dền Đỏ, Cây Lá Trắng, Cây Thạch Thảo
Cây Xanh giúp cải tạo môi trường

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất vinh dự khi được “ Trúng thầu” và trở thành đối tác cung cấp hơn 3500 Cây Giống cho trường. Những cây được trồng với số lượng lớn tại trường đó là 2400 cây Ắc Ó, 80 cây Dền Đỏ, 60 cây Lá Trắng, 250 cây Hoa Mười Giờ, 70 cây Bông Trang, 200 cây Chuỗi Ngọc Vàng, 250 cây Hoa Mười Giờ Sam, 10 cây Hoa Lài, 8 cây Chuối Già Nam Mỹ, 50 cây Thạch Thảo, 40 cây Cẩm Tú Mai

Bên cạnh đó thì còn nhiều loại Cây Ăn Trái khác được trường đặt mua như Vú Sữa Lò Rèn, bơ sáp, Dừa Xiêm Lùn, Mít Thái, ổi Lê, mít Tố Nữ, bưởi Da Xanh…với việc đầu tư vào những loại Cây Xanh nhà trường tự hào sẽ mang lại không gian xanh có lợi cho sức khỏe của cô và trò.

Chăm sóc Cây Xanh bài học giáo dục các bé

Cây Xanh là một trong những yếu tố cần thiết và có lợi cho sức khỏe con người, chăm sóc và bảo vệ cây xanh là một trong những bài học giáo dục được nhiều trường mầm non đưa vào “ Chương trình giáo dục kỹ năng sống cho trẻ”.

Cây Giống, Chăm sóc và bảo vệ Cây Xanh, Cây Dền Đỏ, Cây Lá Trắng, Cây Thạch Thảo
Chăm sóc Cây Xanh bài học giáo dục các bé

Việc trồng nhiều Cây Xanh trong khuôn viên trường ngoài mục đích cải tạo môi trường sống thì thông qua đó trường cũng giáo dục các bạn nhỏ có ý thức chăm sóc và bảo vệ Cây Xanh mỗi ngày.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 3500 CÂY CÔNG TRÌNH CHO TRƯỜNG MẦM NON TÂN TIẾN

Leave a Reply