CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 360 CÂY ĐIỀU THÁI LAN AB 29 CHO CHÚ NHẬT Ở BÌNH THUẬN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 360 CÂY ĐIỀU THÁI LAN AB 29 CHO CHÚ NHẬT Ở BÌNH THUẬN

Sau khi tham quan Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, chú Nhật ở Bình Thuận đã được sự tư vấn của nhân viên công ty cũng như những tham khảo khác từ các nhà vườn khác . Và chú Nhật đã quyết định đặt 360 Cây Điều Thái Lan AB 29 tại Công ty Gia Nguyễn.

Cây Điều Thái Lan AB 29, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty Gia Nguyễn, Giống Điều, Giống cây trồng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Điều Thái Lan AB 29 cho chú Nhật ở Bình Thuận

Nhiều khách hàng lựa chọn Giống Điều của Gia Nguyễn.

Trong đợt vừa qua, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cung cấp 360 Cây Điều Thái Lan AB cho chú Nhật ở tỉnh Bình Thuận. Giống Cây Điều đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng với số lượng đặt và mua hàng ngày một tăng. Điều này phần nào đã chứng tỏ về chất lượng cũng như năng suất của loại giống này, đã bắt đầu được người nông dân tin dùng.

Cây Điều Thái Lan AB 29, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty Gia Nguyễn, Giống Điều, Giống cây trồng
Nhiều khách hàng lựa chọn Giống Điều của Gia Nguyễn

Sau khi nhận đơn hàng của chú Nhật, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng cho nhân viên tập hợp đủ 360 Cây Điều Thái Lan AB 29 và nhanh chóng vận chuyển tới Bến Xe Miền Đông giao xe Bình Thuận cho chú Nhật.

Bình Thuận mệnh danh là Thủ Phủ của Cây Điều

Cây Điều vốn là 1 loại cây được trồng ở Việt Nam từ khá lâu. Tuy nhiên, trong những năm gần đây Cây Điều mới phát triển thành những vùng chuyên canh lớn. Tỉnh Bình Thuận với những lợi thế về diện tích cũng như những điều kiện tự nhiên, khí hậu đã trở thành một “Thủ phủ” của Cây Điều.

Đặc tính của Giống Cây Điều là rất dễ trồng, không kén đất, phù hợp với địa hình đồi dốc, chịu hạn tốt nên giống cây này được coi là một loại cây kinh tế chủ yếu, giúp đồng bào các dân tộc thiểu số cũng như các hộ gia đình nâng cao kinh tế, giảm thiểu đói nghèo.

Cây Điều Thái Lan AB 29, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty Gia Nguyễn, Giống Điều, Giống cây trồng
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Điều ra Bến Xe

Đáp ứng điều đó, Cây Xanh Gia Nguyễn không ngừng cung cấp những mặt hàng giống tốt nhất, khỏe nhất không bị nhiễm bệnh cho người dân, tạo nhiều sự lựa chọn cho người sản xuất cũng như người tiêu dùng.

Gia Nguyễn luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các Giống Cây Trồng, vì thế khi gặp bất kỳ những khó khăn gì cần hỗ trợ chú Nhật và bà con hãy liên hệ với chúng tôi nhé !

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 360 CÂY ĐIỀU THÁI LAN AB 29 CHO CHÚ NHẬT Ở BÌNH THUẬN

Leave a Reply