CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2100 CÂY ĐIỀU GIỐNG CHO ANH NGUYỄN HUY LĨNH Ở GIA LAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2100 CÂY ĐIỀU GIỐNG CHO ANH NGUYỄN HUY LĨNH Ở GIA LAI

Cây điều giống, Cây điều cao sản Ấn Độ PN1, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống điều, Giống điều Thái Lan AB0508

Anh Nguyễn Huy Lĩnh là khách hàng thứ 2 ở Gia Lai đặt mua 1500 Cây Điều Cao Sản Ấn Độ PN1 và 600 Cây Điều Thái Lan AB0508 trong ngày hôm qua. Điều này cho thấy, Cây Điều vẫn đang được Bà con ở Gia Lai quan tâm và đầu tư trồng với số lượng lớn.

Cây Điều Giống, Cây Điều Cao Sản Ấn Độ PN1, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Điều, Giống Điều Thái Lan AB0508
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Điều Giống cho anh Nguyễn Huy Lĩnh ở Gia Lai

Hai Giống Điều Cao Sản Ấn Độ PN1 và Điều Thái Lan AB 05 -08 mà anh Nguyễn Huy Lĩnh đặt hàng là những Giống Điều có tiềm năng kinh tế hiện nay. Các Giống Điều này đều cho năng suất tốt, thời gian sinh trưởng và cho trái nhanh, tuổi thọ cao chính vì thế hiệu quả kinh tế cũng rất cao.

Mặc dù đặt mua với số lượng lớn lên đến 2100 cây giống nhưng anh Lĩnh cũng chỉ cần đặt hang Online. Sau vài ngày đặt hàng anh Lĩnh đã nhận được cây giống từ nhà xe Hùng Thắng do Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn gửi về cho anh.

Cây Điều Giống, Cây Điều Cao Sản Ấn Độ PN1, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Điều, Giống Điều Thái Lan AB0508
Cây Điều Giống có tiềm năng kinh tế cao

Chính sự tin tưởng của Bà con nhà vườn nói chung và anh Lĩnh nói riêng đã tạo động lực to lớn giúp Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn không ngừng nỗ lực để phục vụ Bà con. Luôn cập nhật những loại cây giống có năng suất, phẩm chất tốt để giúp Bà con làm giàu, ổn định cuộc sống.

Với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn thì không có niềm vui, niềm hạnh phúc nào khi được chứng kiến sự thành công của Bà con nhà vườn, được nhìn thấy Vườn Cây Trái của Bà con trĩu quả.

Cây Điều Giống, Cây Điều Cao Sản Ấn Độ PN1, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Điều, Giống Điều Thái Lan AB0508
Cây Điều tại Vườn ươm Gia Nguyễn cung cấp cho khách hàng

Bà con có nhu cầu được tư vấn, đặt Mua Cây Giống các loại vui lòng liên hệ với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nhé! Chúng tôi cam kết chất lượng cây giống, giá thành hợp lý, vận chuyển nhanh chóng. Với những khách hàng mua hàng lần đầu và khách hàng Mua Cây Giống số lượng lớn chúng tôi luôn có những món quà tặng giá trị.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2100 CÂY ĐIỀU GIỐNG CHO ANH NGUYỄN HUY LĨNH Ở GIA LAI

Leave a Reply