CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY ĐIỀU AB0508 CHO ANH HÀ VĂN QUYẾT Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY ĐIỀU AB0508 CHO ANH HÀ VĂN QUYẾT Ở BÌNH PHƯỚC

Cây Điều AB0508, Trồng cây giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây điều

Vào đầu mùa mưa các khu vực phía Nam, Bà con bắt đầu “ Xuống cây giống” vì thế nhu cầu và lượng cây giống tăng đột biến đặc biệt là Cây Điều. Hàng năm, vào mùa mưa Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp hàng nghìn Cây Điều Giống cho Bà con các tỉnh thuộc Tây Nguyên và các tỉnh Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu

Cây Điều AB0508, Trồng cây giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây Điều
Cung cấp Cây Điều cho anh Hà Văn Quyết ở Bình Phước

Hợp Đồng Online cung cấp1000 Cây Điều AB0508 cho anh Hà Văn Quyết ở xã Đak Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước là một trong những hợp đồng mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn tất. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành vận chuyển cây giống bằng xe bán tải chuyên dụng đến tận nới cho anh Quyết.

Khác với những khách hàng khác, anh Hà Văn Quyết ở Bình Phước là một khách hàng lần đầu tiên Mua Cây Giống, anh cũng không qua “ Người thân” giới thiệu mà anh tự tìm kiếm thông tin trên Internet sau đó đặt Mua Cây Online.

Cây Điều AB0508, Trồng cây giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây Điều
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành vận chuyển cây giống bằng xe bán tải

Sau khi nhận được đơn đặt hàng Online của anh Quyết qua website http://cayxanhgianguyen.com/ các cán bộ Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã gọi điện lại tư vấn và xác nhận đơn hàng với anh Quyết. Hai bên thỏa thuận về số lượng, kích thước, phương thức vận chuyển, phương thức thanh toán cho cây giống.

Đúng theo sự thỏa thuận của hai bên, anh Hà Văn Quyết đã nhận được cây giống đúng thời điểm và số lượng như anh mong muốn. Anh Quyết cho biết “ Mọi thứ chuẩn bị cho việc trồng cây giống đã sẵn sàng, anh rất hài lòng khi nhận được cây giống đúng tiến độ, anh sẽ cho trồng cây giống ngay để cây giống nhanh chóng thích nghi với môi trường mới”.

Cây Điều AB0508, Trồng cây giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây Điều
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Mỗi hợp đồng thành công là mỗi niềm vui đối với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, chúng tôi nỗ lực hết mình để giúp Bà con nông dân ổn định cuộc sống, giúp xã hội ngày càng giàu mạnh.  

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY ĐIỀU AB0508 CHO ANH HÀ VĂN QUYẾT Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply