CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY BƯỞI DA XANH CHO ANH SƠN Ở LÂM ĐỒNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY BƯỞI DA XANH CHO ANH SƠN Ở LÂM ĐỒNG

Khách hàng gần xa Mua Cây Giống tại Vườn ươm Gia Nguyễn đều đã khá quen thuộc với hình thức mua cây Online. Việc mua qua Online giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng nhờ có sự “ Cam Kết Chất Lượng” của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Với tiêu chí lấy chữ “ Tín” làm đầu mà đã gần 20 năm nay Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn tồn tại và phát triển.

Cây Bưởi Da Xanh, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây Bưởi Da Xanh Giống, Trái Bưởi Da Xanh Ruột Hồng, Cây Ăn Trái
Cung cấp Cây Bưởi Da Xanh cho anh Sơn ở Lâm Đồng

Vài năm trở lại đây khi công nghệ thông tin phát triển dù là các khách hàng ở xa, khách hàng mua hàng lần đầu đều rất yên tâm khi “ Mua hàng Online” tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Cũng chính vì thế mà hàng ngày đã có hàng trăm Đơn hàng Online được gửi về cho vườn ươm.

Gần đây nhất là Hợp đồng Online cung cấp với số lượng lớn 500 Cây Bưởi Da Xanh Giống cho anh Sơn ở huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Với việc đã quen với công việc chuẩn bị cây giống hàng ngày vì thế các nhân viên của vườn ươm cũng nhanh tay chuẩn bị đủ số lượng cây theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó cây giống được tiến hành đóng gói và vận chuyển đến tận tay giao cho anh Sơn.

Cây Bưởi Da Xanh, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây Bưởi Da Xanh Giống, Trái Bưởi Da Xanh Ruột Hồng, Cây Ăn Trái
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống xuống xe cho khách hàng

Nhắc đến Bưởi Da Xanh, Bà con thường gợi nhớ đến Bến Tre và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ, nơi “ Thủ phủ” của những Vườn Cây Trái đặc biệt là Trái Bưởi Da Xanh Ruột Hồng. Trong vài năm trở lại đây, Giống Bưởi này được nhân giống và gia tăng diện tích trồng ở các tỉnh Miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Cây Bưởi Da Xanh, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây Bưởi Da Xanh Giống, Trái Bưởi Da Xanh Ruột Hồng, Cây Ăn Trái
Anh Sơn rất hài lòng về cây giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Lâm Đồng với nền địa hình chủ yếu là bình sơn nguyên, khí hậu mát mẻ, đất đai trù phú nên từ lâu đã rất thích hợp để trồng những loại Cây Công Nghiệp, Cây Ăn Quả. Với kinh nghiệm trồng các loại cây khác nhau bao năm nay, anh Sơn quyết định chuyển đổi cơ cấu cây trồng đầu tư trồng 500 Cây Bưởi Da xanh.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY BƯỞI DA XANH CHO ANH SƠN Ở LÂM ĐỒNG

Leave a Reply