CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĂN TRÁI CHO ANH TRẦN MINH SANG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĂN TRÁI CHO ANH TRẦN MINH SANG

Trồng Cây Ăn Quả từ lâu đã trở thành một xu hướng được nhiều Bà con nông dân ở các tỉnh thành phía nam ưa chuộng. Cây Xanh Gia Nguyễn  tự hào là địa chỉ cung cấp giống cây trái ở Miền Nam được nhiều Bà con tin tưởng. Mới đây lại vừa có một đơn hàng cung cấp Cây Ăn Trái nữa của chúng tôi thành công. Đó là cung cấp 200 Cây Măng Cụt, 80 Cây Chôm Chôm Thái, 30 Cây Sầu Riêng Thái và 30 Cây Bưởi Da Xanh cho anh Trần Minh Sang ở huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Tinh.

Cây Măng Cụt, Cây Chôm Chôm Thái, Cây Sầu Riêng Thái, Cây Bưởi Da Xanh, Cây Ăn Trái
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Ăn Trái cho anh Trần Minh Sang

Băn khoăn trong việc thay đổi Giống Cây Trồng

Gia đình anh Trần Minh Sang là một gia đình thuần nông tại tỉnh Tây Ninh. Gia đình anh có một mảnh vườn rộng khoảng gần 1 hecta chuyên trồng màu. Thu nhập từ nghề nông khá ổn định nhưng để làm giàu với những cây trồng truyền thống này thì cả đời anh chẳng bao giờ dám nghĩ tới.

Anh Sang có theo dõi nhiều chương trình trên tivi và nhận ra hiện nay người ta đã bắt đầu chuyển đổi sang những Giống Cây Trồng mới có năng suất cao hơn, chất lượng tốt hơn. Tất cả những Giống Cây Trồng này đều được tạo ra dựa trên nhu cầu thiết  thực của thị trường. Trong đó, anh Sang rất tâm đắc với Cây Măng Cụt, Cây Chôm Chôm Thái, Cây Sầu Riêng Thái và Cây Bưởi Da Xanh

Cây Măng Cụt, Cây Chôm Chôm Thái, Cây Sầu Riêng Thái, Cây Bưởi Da Xanh, Cây Ăn Trái
Băn khoăn trong việc thay đổi Giống Cây Trồng

Theo anh Sang thì đây là những loại trái được thị trường ưa chuộng, trồng không lo thiếu đầu ra. Hơn nữa anh cũng đã tìm hiểu và thấy rằng điều kiện tự nhiên ở Tây Ninh với khí hậu hai mùa khô, mưa rõ ràng rất thích hợp để trồng hai loại cây này. Nhưng anh Sang lại là người… ngại thay đổi vì sợ thất bại. Tuy nhiên suy đi tính lại, anh Sang nghĩ mình nên mạnh dạn thay đổi Giống Cây Trồng chứ không thể trung thành mãi với những giống cây truyền thống, chỉ “đủ ăn” như thế này được.

Với suy nghĩ đó, anh Sang đã liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn để đặt mua 200 Cây Măng Cụt, 80 Cây Chôm Chôm Thái, 30 Cây Sầu Riêng Thái và 30 Cây Bưởi Da Xanh

Anh Sang hài lòng với cây giống nhận được

Đã hơn một tháng kể từ ngày giao hàng thành công, chúng tôi nhận được điện thoại phản hồi từ anh Sang. Anh Sang cho biết cây giống mà Vườn Ươm Gia Nguyễn giao cho đang sinh trưởng, phát triển rất tốt, chưa cây nào bị chết khiến anh Sang rất vui mừng.

Cây Măng Cụt, Cây Chôm Chôm Thái, Cây Sầu Riêng Thái, Cây Bưởi Da Xanh, Cây Ăn Trái
Anh Sang hài lòng với cây giống nhận được

Anh Sang chia sẻ: “Tôi chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc trồng hai loại cây này nhưng nhờ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn, đồng hành cùng tôi trong suốt hơn một tháng trời mà cuối cùng tôi cũng trồng thành công. Giờ chứng kiến Vườn Cây Trái của mình tươi tốt thế này, tôi không biết nói gì hơn, chỉ xin cảm ơn Vườn Ươm Gia Nguyễn vì vừa mang đến cho tôi sản phẩm tốt, lại vừa đồng hành, hỗ trợ tôi lúc chưa quen việc. Chúc vườn ươm ngày càng có nhiều đơn hàng lớn hơn”.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĂN TRÁI CHO ANH TRẦN MINH SANG

Leave a Reply