CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 40 CÂY SAPOCHE CHO CHỊ NGA Ở HỒ CHÍ MINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 40 CÂY SAPOCHE CHO CHỊ NGA Ở HỒ CHÍ MINH

cây sapôchê, Cây Hồng Xiêm, Cây giống, Trồng cây ăn trái, Chăm sóc cây hồng xiêm

Cây SaPoChe hay Cây Sa-Bô-Chê, Cây Xa-Pô-Chê, Cây Hồng Xiêm, Cây Lòng Mứt. Giống cây này được nhiều Bà con nhà vườn khắp nơi ưa chuộng trồng. Chị Nga ở Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh cũng là một người yêu thích giống cây này.

Cây SaPoChe, Cây Hồng Xiêm, Cây Giống, Trồng Cây Ăn Trái, Chăm sóc Cây SaPoChe
Cung cấp Cây SaPoChe cho chị Nga ở TP. Hồ Chí Minh

Chị Nga đã mất nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu thông tin về cây giống, đất trồng, điều kiện khí hậu…và chị quyết định đặt mua 40 Cây SaPoChe loại cao 1,5m để trồng tại nhà.

Không có nhiều thời gian để tới thăm vườn cây, nhưng chị Nga cũng yên tâm khi đặt mua Online trên website http://cayxanhgianguyen.com/. Ngay sau khi nhận được đơn Đặt Hàng Online của chị Nga, nhân viên tư vấn cây xanh của vườn ươm đã gọi điện lại cho chị Nga để tư vấn cho chị về cách trồng, chăm sóc Cây SaPoChe. Đồng thời giải đáp những thắc mắc của chị Nga về giống cây này, trong quá trình chăm sóc cây thường mắc những loại sâu bệnh gây hại ra sao.

Cây SaPoChe, Cây Hồng Xiêm, Cây Giống, Trồng Cây Ăn Trái, Chăm sóc Cây SaPoChe
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây SaPoChe đến tận nơi cho khách hàng

Chị Nga sau khi được tư vấn về giống cây này đã rất hài lòng, chị chia sẻ “ Đã có kinh nghiệm trồng Cây Ăn Trái nhiều năm, nhưng SaPoChe là Giống Cây Trồng đang được ưa chuộng, nên chị quyết định trồng thử nghiệm 40 cây trước. Chị muốn chọn những cây giống cao từ 1,5m trở lên để vườn cây nhanh chóng có được những trái đầu tiên”.

Cây SaPoChe, Cây Hồng Xiêm, Cây Giống, Trồng Cây Ăn Trái, Chăm sóc Cây SaPoChe
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Thông thường, SaPoChe sau khi trồng và được chăm sóc đúng kỹ thuật chỉ sau khoảng 12-18 tháng trồng cây bắt đầu cho trái. Cây cho trái quanh năm từ 4-6 đợt/ năm. Cây có tuổi thọ lâu dài vì thế hiệu quả kinh tế mang lại cho người trồng rất cao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 40 CÂY SAPOCHE CHO CHỊ NGA Ở HỒ CHÍ MINH

Leave a Reply