CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 9 LOẠI CÂY GIỐNG KHÁC NHAU CHO CHỊ THỦY Ở TP. HỒ CHÍ MINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 9 LOẠI CÂY GIỐNG KHÁC NHAU CHO CHỊ THỦY Ở TP. HỒ CHÍ MINH

Cây giống, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây ăn trái, Cây cảnh quan, Cây Dừa Xiêm Lùn

Chị Thủy ở quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh vừa mua cây giống của Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau khi xem xong thông tin về những loại cây giống của Vườn ươm Gia Nguyễn trên trang chủ http://cayxanhgianguyen.com/ chị đã không ngần ngại và quyết định đặt hàng online để mua những loại Cây Cảnh Quan và Cây Ăn Trái để trồng tại vườn nhà.

Cây giống, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây ăn trái, Cây cảnh quan, Cây Dừa Xiêm Lùn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho chị Thủy ở TP. Hồ Chí Minh

Sau khi nhận được đơn đặt hàng từ website của chị Thủy, vườn ươm Gia Nguyễn đã liên hệ với chị Thủy và xác nhận đơn đặt hàng của chị gồm 9 loại cây khác nhau trong đó có: 5 Cây Osaka Vàng, 5 Cây Dừa Xiêm Lùn, 10 Cây Quýt Đường, 10 Cây Bưởi Da Xanh, 10 Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng, 10 Cây Vú Sữa Lò Rèn, 5 Cây Phượng Vĩ, 5 Cây Mãng Cầu Xiêm Thái, 10 Cây Trôm.

Chị Thủy dự định sẽ trồng quy hoạch và trồng mỗi loại cây thành từng khu vực xen kẽ nhau trong khuôn viên vườn nhà mình. Với những cây như Osaka vàng, Cây Phượng Vĩ chị sẽ trồng phía ngoài để làm cây trang trí cho khuôn viên gia đình và vườn cây thêm phần sống động.

Cây giống, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây ăn trái, Cây cảnh quan, Cây Dừa Xiêm Lùn
Cây Xanh Gia Nguyễn chọn đúng cây giống mà khách hàng yêu cầu

Bên cạnh đó thì những loại Cây Ăn Trái chị Thủy chọn trồng đều rất có tiềm năng và nhu cầu luôn cao, giá thành ổn định. Hơn nữa đây đều là những giống cây đều có khả năng cho thu hoạch từ sau khoảng 2-3 năm trồng. Đặc biệt vào năm thứ 5 tuổi những loại Cây Ăn Trái kể trên đều có thể cho năng suất tối đa nếu các nhà vườn chăm sóc tốt.

Khi chuẩn bị đủ số lượng cây giống theo yêu cầu của chị Thủy chúng tôi đã vận chuyển cây giống đến văn phòng đại diện của vườn ươm ở TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi về kỹ thuật trồng, chăm sóc cây giống để giúp chị Thủy an tâm mang cây giống về nhà để trồng.

Cây giống, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây ăn trái, Cây cảnh quan, Cây Dừa Xiêm Lùn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống cho khách hàng

Chị Thủy nhận cây giống thì khá hài lòng về chất lượng cây giống, sự giúp đỡ và tư vấn nhiệt tình của các cán bộ Vườn ươm Gia Nguyễn, hài lòng về tiến độ giao cây giống mặc dù chị biết số lượng cây giống chị đặt không nhiều nhưng lại cần chuẩn bị 9 loại cây khác nhau.

Vườn ươm Gia Nguyễn rất vinh dự khi được hợp tác cung cấp cây giống cho chị Thủy và bà con nhà vườn. Chúc cho Vườn Cây nhà chị Thủy luôn xanh tốt khỏe mạnh và sớm cho trái.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 9 LOẠI CÂY GIỐNG KHÁC NHAU CHO CHỊ THỦY Ở TP. HỒ CHÍ MINH

Leave a Reply