CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĂN TRẦU CHO ANH HƯỚNG Ở QUẬN TÂN BÌNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĂN TRẦU CHO ANH HƯỚNG Ở QUẬN TÂN BÌNH

Cung cấp 200 Cây Cau Ăn Trầu cho anh Hướng là Hợp Đồng Online mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống từ vườn ươm tới tận nhà cho anh Hướng.

Cây Cau Ăn Trầu, Cây giống, Vườn Ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ngoại Cảnh, Cây Cau Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Cau Ăn Trầu cho anh Hướng ở Sài Gòn

Ngày nay, nhiều người dân chọn các loại Cây Nông Nghiệp, Cây Lâm Nghiệp đến Cây Ăn Trái để phát triển kinh tế. Anh Hướng ở Thoại Ngọc Hầu, Q. Tân Phú, Tp. HCM lại quyết định chọn Cây Cau Ăn Trầu vừa để làm cây cảnh, vừa phát triển kinh tế gia đình.

Cau Ăn Trầu (còn gọi là Cau Ta) được trồng rải rác trên khắp cả nước. Cây Cau Ăn Trầu là một loại cây làm cảnh rất đẹp thường được trồng gần nhà, dọc đường đi lại… tạo vẻ đẹp cảnh quan, khuôn viên cho ngôi nhà và tạo bóng mát.

Cây Cau Ăn Trầu, Cây giống, Vườn Ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ngoại Cảnh, Cây Cau Giống
Cây Cau Ăn Trầu là một loại cây làm cảnh rất đẹp

Cây Cau Ăn Trầu ít khi sâu bệnh, không kén đất, trồng Cây Cau làm cây cảnh thì có thể trồng nơi nhiều ánh sáng hay ánh sáng một phần. Chỉ vào những cây Cau giống anh Hướng rất vui vẻ nói: “ Chỉ vài năm nữa thôi, những Cây Cau này sẽ cao lớn, cho bóng mát và mỗi độ hè về hương Cau ngan ngát khắp vườn nhà ngắm mới đã, rồi những Buồng Cau sai trĩu quả”.

Ngay sau khi nhận được cây giống, anh Hướng đã rất thích thú và mong được hướng dẫn cách trồng luôn. Các nhân viên Vườn ươm đã tư vấn cho anh Hướng các kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Cau Ăn Trái để giúp cây nhanh chóng sinh trưởng và phát triển tốt.

Cây Cau Ăn Trầu, Cây giống, Vườn Ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ngoại Cảnh, Cây Cau Giống
Vận chuyển cây giống xuống xe cho khách hàng

Anh Hướng cũng cho biết thêm “Trồng Cau Ăn Trầu không vội được, sau khoảng 4-5 năm Giống Cau này mới trổ hoa và cho trái. Trái Cau chỉ dùng vào việc thờ cúng, làm lễ vật cưới xin…nên tính về hiệu quả kinh tế có khi chưa chắc đã bằng những giống cây khác. Nhưng anh Hướng vẫn muốn thử sức mình với loại cây này, dù sao nó cũng là một loại cây ngoại cảnh khá đẹp”.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĂN TRẦU CHO ANH HƯỚNG Ở QUẬN TÂN BÌNH

Leave a Reply