CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHUÔNG VÀNG CHO KHU DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHUÔNG VÀNG CHO KHU DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây chuông vàng, Cây xanh, Cây bông giấy, Hoa chuông vàng

Trong dịp đầu xuân năm mới, Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được nhiều hợp đồng cung cấp cây xanh. Trong đó, chúng tôi có hợp đồng cung cấp 111 Cây Chuông Vàng cho Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên. Điều này chứng tỏ cây Xanh là một thành phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây chuông vàng, Cây xanh, Cây bông giấy, Hoa chuông vàng
Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Chuông Vàng cho Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên

Cùng với những hợp đồng cung cấp Cây Sưa Đỏ, Cây Bông Giấy, Cây Chè Xanh,…. cho khách hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có hợp đồng cung cấp Cây Chuông Vàng. Loài cây này không phải là mới ở Việt Nam, đặc biệt là cây được trồng nhiều ở các tỉnh phía nam.

Cây Chuông Vàng thường có đường kính khoảng 8cm, cao trung bình 3.5 m. Thân cây gỗ nhỏ , phát triển rất tốt trong môi trường nhiệt đới hoặc cận nhiệt đới, nhiều ánh sáng, đất màu mỡ tơi xốp, độ ẩm lớn nhưng không bị ngập úng .

Hoa Chuông Vàng có màu vàng tươi vô cùng sặc sỡ. Cây ra hoa vào khoảng tháng 3 và tháng 5 hằng năm. Đúng như tên gọi, Hoa Chuông Vàng nở thành chùm như hình chiếc chuông. Có lẽ vì vậy mà người ta đã đặt tên cho nó là Cây Chuông Vàng.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây chuông vàng, Cây xanh, Cây bông giấy, Hoa chuông vàng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Cây Chuông Vàng có thể được nhân giống bằng cách gieo hạt hoặc giâm cành. Đặc biệt loại cây này cũng có khả năng sinh trưởng phát triển rất nhanh, rất dễ trồng.

Có lẽ sẽ không ai có thể cưỡng lại được vẻ đẹp cuốn hút của những con đường rợp bóng Chuông Vàng tươi mát. Đặc biệt khi hoa nở, Cây Chuông Vàng thường rụng hết lá để lại những chùm hoa vàng hình chuông xinh xắn.

Chính vì lý do đó, Chuông Vàng được chọn làm cây kiểng hoặc trồng ở các khuôn viên, trên các con đường ở các khu du lịch sinh thái, biệt thự, các không gian công cộng khác

Mới đây, Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tên cũng đã đặt mua với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn 111 Cây Chuông Vàng. Sau khi nhận được đơn hàng, công ty đã nhanh chóng cử nhân viên tập hợp và vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây chuông vàng, Cây xanh, Cây bông giấy, Hoa chuông vàng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho đảm bảo uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cây xanh,  Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những giống cây xanh khỏe mạnh nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những loại cây xanh phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích cũng như môi trường cảnh quan.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHUÔNG VÀNG CHO KHU DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN

Leave a Reply