CÔNG TY GIA NGUYỄN CUNG CẤP GIỐNG CÂY TRỒNG CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY GIA NGUYỄN CUNG CẤP GIỐNG CÂY TRỒNG CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN

Công ty Gia Nguyễn, Cây giống, Cây đuôi lươn, Cây lá gấm, Cây cẩm tú mai

Mới đây, phía Công ty Gia Nguyễn đã tiếp nhận đơn đặt hàng từ phía Trường Tiểu học Tân Tiến, tỉnh Bình Phước. Hợp đồng cung cấp 319 Cây Đuôi Lươn, 100 Cây Lá Gấm, 120 Cây Cẩm Tú Mai, 35 Cây Hồng Lộc và 6 Cây Nguyệt Quế.

Công ty Gia Nguyễn, Cây giống, Cây đuôi lươn, Cây lá gấm, Cây cẩm tú mai
Công ty Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho Trường Tiểu học Tân Tiến

Tất cả những cây giống mà chúng tôi cung cấp đều thuộc vào loại phổ biến hiện nay. Đặc biệt, các cây rất dễ trồng và không tốn quá nhiều công sức chăm sóc. Các cây giống khỏe mạnh sẽ thể sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ. Những cây giống này là các loại được ưa dùng thường được trồng trong công viên, trường học, những cảnh quan đô thị nhằm mục đích tăng thêm vẻ đẹp và không gian sống trong lành hơn.

Cây Đuôi Lươn thuộc loài cây mọc hoang. Cây này thường được trồng phổ biến ở những nơi có khí hậu ẩm ướt và vùng lầy. Điểm đặc biệt của Cây Đuôi Lươn là có lá màu. Vì thế nó thường hay được trồng trong những bồn hoa nhằm tăng thêm sự đặc sắc và mới lạ. Vì màu lá của cây này thường rất nổi bật và sặc sỡ. Bên cạnh đó, loại cây này còn có thể chịu được bóng nên hay được trồng trong chậu để tại văn phòng hoặc nhà ở.

Công ty Gia Nguyễn, Cây giống, Cây đuôi lươn, Cây lá gấm, Cây cẩm tú mai
Cây xanh Gia Nguyễn trồng và chăm sóc cây cho khách hàng

Cây Lá Gấm còn có tên gọi khác là Cây Tía Tô Cảnh. Cây này thuộc vào nhóm những loại hoa được trồng phổ biến trong những công trình, trong vườn hoa và nhiều nút giao thông. Đây cũng là loại cây có màu sắc rất sặc sỡ thường hay được trồng kết hợp vào trong chậu. Cây trồng nhằm mục đích trang trí và tạo ra điểm nhấn cho công trình thêm đẹp hơn.

Cây Cẩm Tú Mai thường có hoa màu tím nhỏ li ti hay được trồng phổ biến trong trang trí sân vườn tại nhiều biệt thự, các công viên, công ty và xí nghiệp. Cây hoa thường xanh quanh năm, tạo thành những bụi cao có chiều cao trung bình từ 20 đến 60cm và thân nhỏ nhắn. Nếu như trồng trong thời gian dài và cây sinh trưởng tối đa thì có thể phát triển cao từ 90 đến 100cm.

Công ty Gia Nguyễn, Cây giống, Cây đuôi lươn, Cây lá gấm, Cây cẩm tú mai
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trồng và trang trí Trường Tiểu học Tân Tiến

Hồng Lộc là loại cây gỗ bụi thường có màu xanh. Lá non của Cây Hồng Lộc có màu sặc sỡ. Vì thế, cây này hay được dùng làm trang trí cụm tiểu cảnh, dải phân cách, lối vào những con đường, khu đô thị, khu công nghiệp.

Nguyệt Quế là loại cây tượng trưng cho sự may mắn và chiến thắng. Cây có thân, cành lá đều đẹp nên được người ta ứng dụng làm cây bonsai. Phần thân cây có màu xám hoặc nâu, có vỏ sần sùi và nứt khi về già. Hay sử dụng để trang trí sân vườn, ngoại thất, quán cà phê, biệt thự, nhà hàng…

Công ty Gia Nguyễn, Cây giống, Cây đuôi lươn, Cây lá gấm, Cây cẩm tú mai
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Công Trình đảm bảo uy tín và chất lượng.

Cũng chính vì những đặc điểm nổi bật này mà phía Trường Tiểu học Tân Tiến, tỉnh Bình Phước, đã quyết định đặt hàng 319 Cây Đuôi Lươn, 100 Cây Lá Gấm, 120 Cây Cẩm Tú Mai, 35 Cây Hồng Lộc và 6 Cây Nguyệt Quế của Cây Xanh Gia Nguyễn. Ngay khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi đã tiến hành kiểm hàng và xuất kho, giao đúng về địa chỉ của trường.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY GIA NGUYỄN CUNG CẤP GIỐNG CÂY TRỒNG CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN

Leave a Reply