CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH SƠN Ở BÌNH TÂN, TP HỒ CHÍ MINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO ANH SƠN Ở BÌNH TÂN, TP HỒ CHÍ MINH

Mới đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn lại vừa nhận được hợp đồng lớn trong ngày cung cấp và trồng 2 Cây Sanh Thế, 2 Cây Sò Đo Cam, 2 Cây Cau Lùn, 2 Cây Sung  cho anh Nguyễn Hồng Sơn ở Khu Tên Lửa, Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây sanh thế, Cây cau lùn, Cây sò đo cam, Cây sung
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Công Trình cho anh Sơn ở TP Hồ Chí Minh

Cây Sanh Thế là loại cây có tán cây xanh trông rất đẹp mắt thường hay được trồng chủ yếu để làm Cây Cảnh, Cây Bóng Mát trong khuôn viên công sở, công viên, trên đường phố, bệnh viện, sân vườn… Bên cạnh đó, nó còn được trồng khả phổ biến với hình thức là Cây Cảnh Bonsai trong trang trí văn phòng và được nhiều người ưa thích. Cây Sanh Thế muốn sinh trưởng và phát triển tốt thì cần phải có nhiều nước và có thể chịu được ngập úng trong một thời gian dài.

Sò Đo Cam là loại cây có hoa với màu sắc rất đẹp mắt, khi mà nở rộ sẽ tạo ra màu đỏ cam rất rực rỡ ở trên những tán cây, vì thế mà loài cây này rất được ưa chuộng. Hiện nay, Sò Đo Cam được trồng ở rất nhiều nơi tại Việt Nam với mục đích làm cảnh, tạo vẻ đẹp cho những công trình, nơi công cộng, công viên, bệnh viện…

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây sanh thế, Cây cau lùn, Cây sò đo cam, Cây sung
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây công trình đến địa điểm khách hàng

Cây Cau Lùn cũng là một loại Cây Cảnh Ngoại Thất được rất nhiều người ưa chuộng. Đây là một loại cây khá là đặc biệt, bởi lẽ tốc độ sinh trưởng của nó thường chậm hơn nhiều so với những loại cây cảnh khác. Do đó mà phải mất đến khoảng 20 năm thì cây mới cao 2m. Tuy nhiên bù lại Cau Lùn thường có màu xanh thẫm của lá cộng thêm màu xanh mướt từ thân nên trông rất bắt mắt. Hay được trồng để làm cảnh trong trường học, cơ quan, công viên và đô thị.

Cây Sung là loại cây có mặt trong bộ tứ quý trưng cho ước mơ của người trần gian. Sung thường biểu trưng có sự đầy đủ, sung túc. Khi Cây Sung trưởng thành, từ gốc cho tới cành thường mọc quả xanh rồi khi chín chuyển dần sang vàng, đỏ ứng, cuối cùng là nâu đen nhìn trông rất ấn tượng và tạo được cảm giác đầy đủ. Cũng chính vì lý do này mà Sung được rất nhiều người ưa chuộng và trồng ở nhiều trong sân vườn.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây sanh thế, Cây cau lùn, Cây sò đo cam, Cây sung
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây xanh chất lượng và đa dạng tại TP Hồ Chí Minh

Nhận thấy những hiệu quả kinh tế này, anh Nguyễn Hồng Sơn ở khu Tên Lửa, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh đã đặt hàng bên Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Đơn hàng bao gồm 2 Cây Sanh Thế, 2 Cây So Đo Cam, 2 Cây Cau Lùn và 2 Cây Sung. Anh Sơn cảm thấy rất hài lòng sau khi nhận đơn hàng của công ty.

Cây Xanh Gia Nguyễn là một trong những đơn vị cung cấp cây xanh chất lượng và đa dạng tại TP Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO ANH SƠN Ở BÌNH TÂN, TP HỒ CHÍ MINH

Leave a Reply