CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH VŨ ĐÌNH THẮNG Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH VŨ ĐÌNH THẮNG Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây sưa đỏ, Cây giáng hương, Cây giống, Gỗ sưa đỏ

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận hợp đồng cung cấp 100 Cây Sưa Đỏ, 100 Cây Giáng Hương cho anh Vũ Đình Thắng ở Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước. Đây là một trong những Hợp Đồng Online mà chúng tôi nhận được trong thời gian gần đây.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây sưa đỏ, Cây giáng hương, Cây giống, Gỗ sưa đỏ
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Vũ Đình Thắng

Cây Sưa Đỏ là loài cây cho gỗ chắc, cứng và có nhiều đường vân rất đẹp mắt. Đặc biệt, gỗ của Cây Sưa Đỏ thường có mùi thơm rất giống với trầm, có vân ở cả 4 mặt trong khi đó các loại gỗ khác chỉ có 2 mặt, kho có ánh sáng chiếu vào sẽ tạo ra màu óng ánh.

Gỗ Cây Sưa Đỏ để làm đồ dùng nội thất cao cấp. Ngoài ra, Gỗ Sưa Đỏ thường sử dụng để làm đồ gia dụng như bàn, ghế, tủ,… tượng trưng cho tiền tài và gia chủ có thể làm ăn phát đạt.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây sưa đỏ, Cây giáng hương, Cây giống, Gỗ sưa đỏ
Gỗ Cây Sưa Đỏ để làm đồ dùng nội thất cao cấp

Ngoài ra, Cây Sưa Đỏ cũng là loại cây thuộc họ đậu cho nên thường được trồng để làm hàng rào hoặc trồng làm bóng mát cho những cây khác. Đặc biệt, Hoa Cây Sưa Đỏ rất đẹp do đó hay được trồng trong những công trình lớn, biệt thự, công viên, UBND, sân trường,….

Cây Giáng Hương thuộc loại cây gỗ thân thẳng, tròn to có tán rộng, thay lá vào mùa khô. Cây có gốc  bạnh vè, vỏ màu nâu sẫm, nứt dọc. Khi bị thương sẽ có nhựa đặc màu đỏ tươi chảy ra. Cành non mãnh và có lông. Lá kép lông chim mọc cách. Lá chét có hình bầu dục thuôn, gốc tròn, đầu có mũi nhọn cứng. Hoa có màu vàng và có mùi thơm, làm thành chùm ở nách lá, có cuống dài và nhiều lông màu nâu. Quả hình tròn dẹp, có mũi cong về hướng cuống, quả có cánh mỏng và màu vàng nâu.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây sưa đỏ, Cây giáng hương, Cây giống, Gỗ sưa đỏ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Cây Giáng Hương thuộc nhóm gỗ quý hiếm, có mùi thơm, hoa vân rất đẹp, được nhiều người ưa chuộng, dùng để làm gỗ cao cấp và mặt hàng mỹ nghệ, nhờ các đặc tính không bị nứt nẻ và không bị mối mọt.

Nhờ các điểm đặc biệt trên, anh Vũ Đình Thắng đã mạnh dạn đặt hàng 100 Cây Sưa Đỏ và 100 Cây Giáng Hương tại Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Sau khi nhận hợp đồng, Cây Xanh Gia Nguyễn đã tập hợp và vận chuyển cây giống đến Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước cho anh Thắng. Nhận được cây giống, anh Thắng cảm thấy rất vui và hài lòng về số lượng, cũng như chất lượng.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây sưa đỏ, Cây giáng hương, Cây giống, Gỗ sưa đỏ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Khi lựa chọn mua sản phẩm Cây Sưa Đỏ, Giáng Hương từ Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn Bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Công ty chúng tôi luôn cung cấp những giống cây đạt tiêu chuẩn và có chất lượng tốt. Cây luôn đảm bảo có thể năng phát triển tốt, khỏe mạnh và khả năng thích nghi với môi trường tốt.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn tự hào là đơn vị cung cấp cây giống chất lượng trong khắp cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH VŨ ĐÌNH THẮNG Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply