CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CÔNG TY HOÀNG SƠN 1 TẠI BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO CÔNG TY HOÀNG SƠN 1 TẠI BÌNH PHƯỚC

Cây xanh Gia Nguyễn, Cỏ đậu phộng, Cỏ nhung nhật, Chuối mỏ két, Cung cấp cây giống

Mới đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được đơn hàng cung cấp và trồng 267 m2 Cỏ Đậu Phộng, 53 m2 Cỏ Nhung Nhật, 1284 Cây Ắc Ó, 770 Cây Chuối Mỏ Két, 308 Cây Đuôi Lươn, 147 Cây Dền Đỏ… cho Công ty Hoàng Sơn 1 ở Đức Liễu, Bù Đăng, Bình Phước.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cỏ đậu phộng, Cỏ nhung nhật, Chuối mỏ két, Cung cấp cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Công Trình cho Công ty Hoàng Sơn 1 tại Bình Phước

Cây Xanh Gia Nguyễn là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp những giống cây đạt chất lượng tốt nhất. Cây xanh Gia Nguyễn luôn hướng đến hiệu quả kinh tế cao cho người dân nói chung và các doanh nghiệp, công ty nói riêng. Hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp Cây Công Trình trên khu vực toàn miền Nam và toàn quốc.

Công ty chúng tôi vừa bàn giao xong đơn hàng cung cấp và trồng 267 m2 Cỏ Đậu Phộng, 53 m2 Cỏ Nhung Nhật, 1284 Cây Ắc Ó, 770 Cây Chuối Mỏ Két, 308 Cây Đuôi Lươn, 147 Cây Dền Đỏ…cho Công ty Hoàng Sơn 1 ở Đức Liễu, Bù Đăng, Bình Phước.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cỏ đậu phộng, Cỏ nhung nhật, Chuối mỏ két, Cung cấp cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp và trồng Cây Chuối Mỏ Két, Cây Hắc Ó…cho khách hàng.

Đây đều là những giống cây có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt. Các loại cỏ có tác dụng giữ độ ẩm cho đất vào mùa khô, và chống xói mòn vào mùa mưa. Bên cạnh đó, những giống cây này đều trồng khá phổ biến ở đường phố, trong sân vườn, trong công viên, các nút giao thông nhằm tô điểm cho cảnh quan thêm phần đẹp mắt và ấn tượng hơn.

Ngoài ra, Chuối Mỏ Két thường cho hoa đẹp nên nhiều Bà con ưa thích trồng trong sân vườn. Loài cây này thích hợp làm cây trồng viền, trồng theo khóm, cây trồng nền, tạo nên không gian xanh, đầy màu sắc. Bên cạnh đó, chuối mỏ két còn thích hợp trồng trong chậu và cắt cành để cắm hoa nghệ thuật hay cắm hoa trong nước.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cỏ đậu phộng, Cỏ nhung nhật, Chuối mỏ két, Cung cấp cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Công Trình lên xe cho khách hàng

Cây Đuôi Lươn là loại cỏ mọc đứng có chiều cao từ 0,35 cho tới 1,3m. Các cành nhánh khỏe mạnh cứng cáp, thường phân cành ngay từ gốc. Cây Đuôi Lươn và nhiều màu sắc thường hay được trồng trong vườn nhà để làm cảnh. Bên cạnh đó loại cỏ này còn có nhiều công dụng trong việc chữa bệnh. Do đó lại càng được ưa chuộng hơn.

Cây Ắc Ó thường hay được sử dụng để trồng hàng rào ở trong sân vườn cũng như trồng ở viền những bồn hoa, công viên, những công trình cảnh quan. Ngoài ra, cây Ắc Ó còn được biết tới trong việc chữa bệnh nhức mỏi và tê thấp vô cùng hiệu nghiệm.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cỏ đậu phộng, Cỏ nhung nhật, Chuối mỏ két, Cung cấp cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn luôn tự hào là đơn vị cung cấp giống  cây chất lượng

Sau khi tiếp nhận đơn hàng từ phía Công ty Hoàng Sơn 1 ở Đức Liễu, Bù Đăng, Bình Phước, Công ty Gia Nguyễn đã nhanh chóng triển khai vận chuyển giống cây trồng này giao tận nơi cho khách hàng. Tất cả những giống cây này đều đã được kiểm tra kĩ lượng đạt chất lượng và tiêu chuẩn tốt nhất.

Cây Xanh Gia Nguyễn luôn tự hào là đơn vị cung cấp cây giống, cây công trình chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO CÔNG TY HOÀNG SƠN 1 TẠI BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply