CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO ANH LONG Ở TÂY NINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO ANH LONG Ở TÂY NINH

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống lâm nghiệp, Rừng cây sưa đỏ, Cây Giáng Hương, Rừng cây lâm nghiệp

Ngày sau tết Đinh Dậu, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn liên tục nhận được những đơn đặt hàng Online lớn từ bà con Tây Ninh. Mới đây nhất là Hợp Đồng Online 650 Cây Sưa Đỏ, 350 Cây Giáng Hương cho anh Long ở xã Thạnh Tân, huyện Hòa Thành tỉnh Tây Ninh.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Lâm Nghiệp, Rừng Cây Sưa Đỏ, Cây Giáng Hương, Rừng Cây Lâm Nghiệp
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp cho anh Long ở Tây Ninh

Tây Ninh là một trong những tỉnh có diện tích trồng rừng lớn, nơi đây cũng là địa phương phân bố của nhiều loài Cây Gỗ Lâm Nghiệp lâu năm quý hiếm.

Vì thế, Bà con Tây Ninh thường lựa chọn những loại cây như Cây Sưa Đỏ, Cây Giáng Hương, Cây Keo…để phát triển kinh tế rừng trong nhiều năm qua.

Với phương châm “ Không để khách hàng phải chờ” Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sau khi đã hoàn tất việc xác nhận đơn hàng đã nhanh chóng chuẩn bị đủ số lượng và kích thước cây giống như anh Long yêu cầu.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Lâm Nghiệp, Rừng Cây Sưa Đỏ, Cây Giáng Hương, Rừng Cây Lâm Nghiệp
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Anh Long đã trực tiếp tới thăm quan Vườn  ươm, cùng tham gia vào việc giám sát và vận chuyển cây giống bằng xe tải 1,5 tấn của mình về nhà.

Cây Sưa Đỏ, Cây Giáng Hương sinh trưởng nhanh và phát triển trên nhiều loại đất khác nhau như đất xám, đất đỏ bazan…những cây này dễ trồng, dễ chăm sóc, ít tốn công chăm sóc, chi phí đầu tư cho năng suất cao.

Gỗ Sưa Đỏ, Gỗ Giáng Hương được xếp vào nhóm 1, gỗ chắc, nặng,  có hoa vân khá đẹp, có mùi thơm nhẹ, cứng, ít nứt nẻ, không bị mối mọt…được thị trường tiêu dùng rất ưa chuộng để làm đồ nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Lâm Nghiệp, Rừng Cây Sưa Đỏ, Cây Giáng Hương, Rừng Cây Lâm Nghiệp
Cây Sưa Đỏ, Cây Giáng Hương sinh trưởng nhanh

Với kinh nghiệm trồng và chăm sóc Cây Lâm Nghiệp lâu năm bấy lâu, anh Long ở Tây Ninh đã quyết định chuyển đổi cơ cấu cây trồng. Anh đầu tư trồng Cây Sưa đỏ, Cây Giáng Hương với quy mô lớn. Anh rất hi vọng trong tương lai tới Rừng Cây Lâm Nghiệp của anh sẽ sinh trưởng, phát triển và cho năng suất tốt.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn anh Long đã tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi cũng chúc anh Long thật nhiều sức khỏe và Rừng Cây Sưa Đỏ, Cây Giáng Hương của anh luôn khỏe mạnh, xanh tốt cho năng suất như anh mong muốn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO ANH LONG Ở TÂY NINH

Leave a Reply