CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp cho khách hàng ở Bình Phước.

cây giống lâm nghiệp, cây xanh Gia Nguyễn, cung cấp cây giống, cây giáng hương, cây gỗ trắc, cây sưa đỏ, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn là địa điểm cung cấp cây giống lâm nghiệp uy tín, chất lượng trên địa bàn các tỉnh Nam Bộ. Vào thời điểm mùa mưa, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có rất nhiều khách hàng đến vườn ươm xem cây giống và mua.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 50 cây Cẩm Lai, 50 cây Giáng Hương, 100 cây Gỗ Trắc, 100 cây Sưa Đỏ cho anh Hải ở huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Ngay khi thống nhất giá cả, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng bốc cây và vận chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu.

cây giống lâm nghiệp, cây xanh Gia Nguyễn, cung cấp cây giống, cây giáng hương, cây gỗ trắc, cây sưa đỏ, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn

Trong quá trình vận chuyển, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn bọc cây trong túi để tránh trầy xước thân cây hay lá. Lúc nhận cây giống, khách hàng rất hài lòng vì cây đúng yêu cầu như trong hợp đồng, đảm bảo chất lượng và thời gian nhận cây.

Các loại cây mà anh Hải mua đều là những cây lâm nghiệp được bán nhiều nhất ở vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Với điều kiện thời tiết và thổ nhưỡng ở Nam Bộ, những loại cây lâm nghiệp mà anh Hải mua đều sinh trưởng và phát triển rất nhanh. Vì vậy, những loại cây này đều cho chất lượng gỗ rất tốt, có giá trị kinh tế cao trên thị trường.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp trên địa bản các tỉnh Nam Bộ và Tây Nguyên. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và giá cả tốt nhất trên thị trường. 

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply