CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GỖ SƯA ĐỎ Ở BÙ ĐĂNG, BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG GỖ SƯA ĐỎ Ở BÙ ĐĂNG, BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã trở thành nhà cung cấp cây xanh có uy tín ở Bình Phước và các tỉnh Nam Bộ. Mới đây Cây Xanh Gia Nguyễn vừa mới nhận được hợp đồng cung cấp cây giống gỗ sưa đỏ ở Bù Đăng, Bình Phước.

Đó là hợp đồng với ông Đinh Hữu Dũng, ở ấp 2, xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, Bình Phước. Hợp đồng với ông Đinh Hữu Dũng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp 300 cây giống gỗ sưa đỏ

Cũng giống như những hợp đồng khác, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc.

Như mọi người đã biết chất lượng cây giống quyết định chất lượng gỗ sưa đỏ, giá trị cây sưa dựa vào chất lượng gỗ sưa, nên không thể coi thường việc lựa chọn cây giống. Vì vậy, chọn đúng nhà cung cấp giống đã là thành công bước đầu để cây đạt chất lượng cao nhất.

cay sua giong
Cây Sưa Đỏ

Cây gỗ sưa đỏ không những đang có giá trị rất lớn trên ở Việt Nam và nhiều nước châu Á khác. Trên thị trường, sưa đỏ là loại gỗ được tính giá trị bằng ki-lô-gam, từng đó thôi đã nói lên sự quý hiếm của loài cây này. Có lẽ chính vì vậy mà nhiều người đã chọn trồng cây gỗ sưa đỏ.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp giống cây sưa đỏ chất lượng đảm bảo, hỗ trợ kỹ thuật khách hàng mua giống. Cũng lưu ý với mọi người rằng trên thị trường có rất nhiều loại sưa, lại khó phân biệt. Chỉ có sưa đỏ mới quý hiếm, nếu trồng phải sưa trắng thì không có hiệu quả kinh tế.

Leave a Reply