CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ Ở ĐỒNG PHÚ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO BÁC NGUYỄN VĂN TOÀN

van-chuyen-cay-sua-do

Trong thời gian gần đây, cây Sưa Đỏ tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn được nhiều khách hàng chọn mua. Cây Sưa Đỏ tại đây không những chất lượng tốt, mà còn giá cả hợp lý.

Mặc dù vườn ươm chính của Cây Xanh Gia Nguyễn ở tỉnh Bình Phước, nhưng có rất nhiều khách hàng ở Bình Dương tìm đến mua cây giống. Đặc biệt là giống cây Sưa Đỏ được nhiều khách hàng ở xa đặt mua. Điều này khẳng định được uy tín, chất lượng giống cây Sưa Đỏ của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

cay-sua- do-tai-vuon-uom-cay-xanh-gia-nguyen
Cây Sưa Đỏ Giống

Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được hợp đồng cung cấp cây giống Sưa Đỏ với một khách hàng ở Bình Dương. Đó là bác Nguyễn Văn Toàn ở Phú Giáo, Bình Dương. Bác Toàn đã yêu cầu cung cấp 285 cây giống Sưa Đỏ, đồng thời vận chuyển tới tận nhà bác.

Trong mấy năm gần đây, nhiều thương lái tìm mua gỗ của cây Sưa Đỏ rất nhiều. Vì vậy, hiện nay trên thị trường gỗ của cây Sưa Đỏ rất khan hiếm, cạn kiệt. Chắc rằng, trong tương lai giá trị kinh tế của cây Sưa Đỏ sẽ ở mức cao. Nhiều người dân đã nhận thấy được điều này, nên đã mua cây giống Sưa Đỏ về trồng.

van-chuyen-cay-sua-do
Vận chuyển Cây Sưa Đỏ đến nhà bác Nguyễn Văn Toàn

Với hợp đồng này, Cây Xanh Gia Nguyễn cho nhân công chuẩn bị và vận chuyển cây Sưa Đỏ đến nhà bác Toàn một cách nhanh chóng. Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, nhân công Cây Xanh Gia Nguyễn đã chuẩn bị một số vật dụng cần thiết để che chắn cẩn thận.

Cây Xanh Gia Nguyễn luôn mong muốn được hợp tác với tất cả khách hàng trên mọi miền đất nước.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO BÁC NGUYỄN VĂN TOÀN

Leave a Reply