CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY TRÔM CHO CHỊ MAI Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY TRÔM CHO CHỊ MAI Ở BÌNH DƯƠNG

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây trôm, Mủ trôm, Gỗ trôm, Trôm giống

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn  vừa nhận hợp đồng cung cấp 400 Cây Trôm cho Chị Mai ở Phú Giáo, Bình Dương. Đây là một trong những hợp đồng lớn trong tuần này của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây trôm, Mủ trôm, Gỗ trôm, Trôm giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Trôm cho chị Mai ở Phú Giáo

Trômgiống cây chất lượng trong các loại cây giống của Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cho khách hàng. Trôm hay còn có tên là Cây Cốc (vì quả giống cái mõ), Cây Gạo (ở miền Trung). Ở Việt Nam có đến 25 loài Trôm khác nhau. Điển hình như Trôm Quạt, cây sảng, sang sé, Trôm hôi,…

Nhiều người dân ưa chuộng loại cây này vì Cây Trôm không bị sâu rầy phá hại nhờ có chứa chất acid béo cyclopropenoid. Hợp chất này có tác dụng chống nấm cho cây. Người ta hay bóc lớp vỏ xung quanh cây để làm thuốc. Sau đó cây vẫn mọc liền lại mà không bị chết, nơi thân bị bóc vỏ sẽ nổi lên một u sẹo. 

Cây Trôm là loài cây đa tác dụng, đem lại giá trị kinh tế cao cho người trồng. Đây cũng là Cây Thuốc Quý để lấy mủ dùng trong công nghệ nước giải khátdược phẩm chữa mát gan, giải nhiệt, nhuận trường, hạ sốt, trị suyễn và bổ dưỡng cho người suy nhược rất tốt.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây trôm, Mủ trôm, Gỗ trôm, Trôm giống
Cây Trôm là loài cây đa tác dụng, đem lại giá trị kinh tế cao cho người trồng

Gỗ Trôm có thể dùng làm bao bì, bột giấy, ván dăm, ván sợi. Giá trị lớn nhất của cây Trôm là cho Mủ Trôm. Mủ Trôm chữa được nhiều bệnh khác, rất tốt cho sức khỏe con người.

Hiện nay, Bà con ở Miền Nam bắt đầu trồng Trôm trên đất vườn. Kết quả đã được các chuyên gia kinh tế đánh giá tích cực hơn so với các loại cây đang trồng cùng loại.

Nhận định được những lợi ích, hiệu quả từ loại cây giống chất lượng này, chị Mai đã liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn đặt mua 400 Cây Trôm để trồng trong trang trại của mình.

Với hợp đồng lần này, các anh em nhanh chóng phân chia công việc một cách nhanh nhất để không làm chậm tiến độ của khách hàng. Trôm giống được lựa chọn một cách kỹ càng và cẩn thận để giao cho khách hàng.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây trôm, Mủ trôm, Gỗ trôm, Trôm giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Chị Mai tỏ ý hài lòng với số cây giống nhận được và tỏ ý sẽ hợp tác những lần sau nữa. Đây cũng là niềm vui, niềm vinh hạnh của Cây Xanh Gia Nguyễn khi được khách hàng tin tưởng, ủng hộ và yêu mến.

Để đặt mua loại cây này, hãy liên lạc với chúng tôi để được giao hàng tận nơi. Cây Xanh Gia Nguyễn xin đảm bảo chất lượng cây khỏe mạnh với giá cả hợp lý và tối ưu nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY TRÔM CHO CHỊ MAI Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply