CÂY XANH GIA NGUYỄN MỞ RỘNG VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP CÂY GIỐNG TẠI BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY XÀ CỪ CHO ANH MẠNH Ở BÌNH PHƯỚC

Bình Phước là một trong những thị trường luôn được Cây Xanh Gia Nguyễn chú trọng phát triển. Có lẽ thế mà gần đây chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm cũng như tiếp nhận liên tục các đơn hàng từ các khách hàng ở khắp các xã, huyện tại Bình Phước.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống cây Xà Cừ, Cây Xà Cừ, Vườn Cây, Xà Cừ
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Xà Cừ cho anh Mạnh ở Bình Phước

Mới đây, tại Vườm Ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giám đốc kinh doanh Nguyễn Minh Đức đã có dịp tiếp đón và tư vấn cho anh Mạnh về Giống Cây Xà Cừ. Ngay sau đó hai bên đã ký hợp đồng thảo thuận. Theo đó phía Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp 1200 Cây Xà Cừ cho anh Mạnh ở xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Sau khi thỏa thuận và ký hợp đồng, Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị 1200 Cây Xà Cừ Giống năng suất và chất lượng để giao cho khách hàng. Trong quá trình vận chuyển, các anh em luôn tỉ mỉ, cẩn thận để cây không vỡ bầu, gãy đổ hay dập lá, ảnh hưởng đến quá trình trồng cây sau này.

Đến nay, đơn hàng đã thành công tốt đẹp. Cây Xanh Gia Nguyễn xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của anh Mạnh. Chúc anh Mạnh thật nhiều sức khỏe và vườn cây của anh luôn đạt năng suất tốt nhất.

Xà Cừ loại cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, dễ trồng

Cây Xà Cừ ở nước ta được trồng rộng rãi để làm Cây Cảnh Quan, cây che bóng vỉa hè, trong công viên, trường học, Cây Lâm Nghiệp. Xà Cừ là cây ưa sáng, có tốc độ sinh trưởng và phát triển rất nhanh, dễ trồng, dễ chăm sóc. Đặc biệt, cây có khả năng đề kháng với sâu bệnh rất cao.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống cây Xà Cừ, Cây Xà Cừ, Vườn Cây, Xà Cừ
Xà Cừ loại cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, dễ trồng

Xà Cừ là cây trồng chịu được khô hạn, có khả năng giữ đất, giữ nước, bảo vệ môi trường, cải thiện môi trường sinh thái quanh vùng. Vì thế, cây được trồng nhiều ở các tỉnh Miền Trung, Miền Nam. Đặc biệt cây rất phù hợp với hệ sinh thái, đất và khí hậu ở Bình Phước.

Cây Xà Cừ mang lại giá trị kinh tế cao

Cây Xà Cừ có giá trị kinh tế cao nếu được khai thác một cách hiệu quả, bởi từ lá, thân, gỗ, rễ của Cây Điều có tác dụng nhất định về kinh tế và chữa bệnh.

Thân Xà Cừ: Gỗ nặng, đẹp thớ mịn, có lõi màu đỏ nhạt, dác màu nâu đỏ, gỗ rắn thớ xoắn. Gỗ được sử dụng đóng tàu thuyền, làm đồ mộc gia dụng, nội thất, tạc tượng, làm bàn ghế xuất khẩu đồng thời gỗ xà cừ còn được dùng trong xây dựng.

Xà Cừ không chỉ là một loại gỗ tốt mà còn có tác dụng chữa một số bệnh như ho, ghẻ và giảm đau. Lá Xà Cừ non có tác dụng hữu hiệu chữa sưng vú, chữa ghẻ.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống cây Xà Cừ, Cây Xà Cừ, Vườn Cây, Xà Cừ
Cây Xà Cừ mang lại giá trị kinh tế cao

Vỏ của Cây Xà Cừ ngâm cùng với quất xanh, mật ong có tác dụng chữa ho hiệu quả. Cây Xà Cừ không chỉ chữa được bệnh mà Cây Xà Cừ còn được dùng để chế biến dầu ăn.  

Ở Châu Phi, nhân dân dùng hoa Xà Cừ sắc uống chữa sốt, đau dạ dày. Cây Xà Cừ được tận dụng tất cả các bộ phận, từ gốc đến ngọn để chữa bệnh.

Bên cạnh việc trồng Xà Cừ thành Rừng Cây Lâm Nghiệp để lấy gỗ thì  Xà Cừ còn thường được trồng thành hàng dọc trên các đường phố, vừa làm cây xanh cảnh quan, vừa làm Cây Bóng Mát. Cây còn được trồng dọc hàng rào để tạo bóng mát cho sân vườn biệt thự mang lại giá trị kinh tế cao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY XÀ CỪ CHO ANH MẠNH Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply