CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG THÂN YÊU Ở LÂM ĐỒNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT Ở LÂM ĐỒNG

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Điều Cao Sản Ấn Độ, Cây Điều Thái Lan, Cây Sao Đen, Giống Điều

Ông Trần Bảyhuyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng là khách hàng thân thiết hợp tác đã lâu của Cây Xanh Gia Nguyễn. Xuất phát từ sự hài lòng với hợp đồng mua bán Cây Điều Ghép trước đó, trong năm nay ông Trần Bảy tiếp tục tới Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đặt mua 1000 Cây Điều Cao Sản Ấn Độ PN1, 1000 Cây Điều Thái Lan AB 05 – 08, 1000 Cây Điều Thái Lan AB 29, 1000 Cây Sao Đen.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Điều Cao Sản Ấn Độ, Cây Điều Thái Lan, Cây Sao Đen, Giống Điều
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Bảy ở Lâm Đồng

Đây là hợp đồng với số lượng lớn cây cần cung cấp ngay và giao hàng tận nơi cho khách hàng. Vì vậy, Cây Xanh Gia Nguyễn đã gấp rút chuẩn bị và vận chuyển cây giống. Mọi công tác đều được làm một cách rất chuyên nghiệp.

Ông Trần Bảy một lần nữa tiếp tục cảm nhận được sự nhiệt tình và phong cách phục vụ chuyên nghiệp đặc biệt cây giống được đảm bảo chất lượng và giá thành vô cùng dễ chịu.

Ông Trần Bảy hài lòng với bộ 03 Giống Điều tốt

Điều Cao Sản Ấn Độ PN1, Điều Thái Lan AB 05-08 hay Điều Thái Lan AB29 đều là những Giống Điều phổ biến hiện nay. Ba Giống Điều này được trồng rất phổ biến ở các tỉnh thành phía Nam như: Bình Dương, Bình Phước, Lâm Đồng

Ông Trần Bảy năm vừa rồi đã có kinh nghiệm trồng Cây Điều Ghép. Đến nay, ông đã mạnh dạn quyết định mở rộng phạm vi canh tác và trồng thêm nhiều Giống Điều khác nhau.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Điều Cao Sản Ấn Độ, Cây Điều Thái Lan, Cây Sao Đen, Giống Điều
Anh Bảy rất hài lòng về cây giống mà Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp

Ông tìm hiểu và được tư vấn nên trồng 03 Giống Điều trên bởi chúng có tốc độ sinh trưởng nhanh, thích hợp với khí hậu và đất ở Lâm Đồng. Hơn nữa, kỹ thuật trồng và chăm sóc không quá khó, ít sâu bệnh và cho năng suất vượt trội hơn hẳn so với những Giống Điều Truyền Thống.

Bản thân Ông Bảy rất quý Cây Điều, bởi nhờ có nó mà bản thân ông cũng như Bà con nơi ông đang sinh sống có “ Của ăn của để”. Cây Điều đã giúp Bà con xóa đói, giảm nghèo, giúp cuộc sống của họ và gia đình họ được sung túc hơn, ấm no hơn, con cái cũng được học hành tốt hơn.

Sao Đen loại cây gỗ quý ở Việt Nam

Sao Đen là loài cây gỗ lớn thường xanh, có thể cao đến 45m, đường kính ngang ngực có thể tới 120cm. Là loài cây ưa sáng, nhưng khi còn nhỏ chịu bóng, từ 3- 4 tháng tuổi trở đi thì ưa sáng hoàn toàn và luôn vươn lên tầng trên của rừng.

Vì thế, Sao Đen dùng để trồng rừng, làm giàu rừng theo phương thức trồng theo đám hay theo băng ở khoảng trống để cải thiện tổ thành, nâng cao chất lượng và sản lượng rừng.

Sao Đen có hình thân cao, dáng đẹp nên cũng được chọn làm cây trồng đường phố cây xanh công viên. Sao Đen có khả năng tái sinh chồi mạnh. Cây sau khi chặt đâm chồi gốc rất mạnh và nếu được chăm sóc tốt thì cây chồi sẽ sinh trưởng không kém cây mọc từ hạt.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Điều Cao Sản Ấn Độ, Cây Điều Thái Lan, Cây Sao Đen, Giống Điều
Sao Đen là loại cây gỗ quý ở Việt Nam.

Gỗ Sao Đengiá trị kinh tế cao, thuộc nhóm III, phẩm chất gỗ tốt, màu vàng hơi xám, phần giác sáng hơn, cứng, bền và nặng (tỷ trọng 0,75). Đây là loại gỗ dễ chế biến, dễ sơn, ít co, dễ uốn, chịu đập, không bị mối mọt và bền chắc trong cả điều kiện khô, ẩm hay chôn dưới đất nên rất được ưa chuộng làm vật liệu xây dựng, đóng tầu, thuyền, sàn nhà, tà vẹt và làm đồ mộc dùng trong gia đình…

Vỏ có lượng tanin cao, thích hợp cho thuộc da. Nhựa Sao Đen cũng có thể sử dụng trong công nghiệp.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT Ở LÂM ĐỒNG

Leave a Reply