CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP ĐIỀU GIỐNG CHO ANH THANH Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP ĐIỀU GIỐNG CHO ANH THANH Ở BÌNH PHƯỚC

Cây xanh Gia Nguyễn, cung cấp cây giống, điều giống, cây điều, điều cao sản Ấn Độ BN1

Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng cung cấp 800 Cây Điều Cao Sản Ấn Độ BN1 cho anh Thanh ở Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Cây xanh Gia Nguyễn, cung cấp cây giống, điều giống, cây điều, điều cao sản Ấn Độ BN1
Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp Điều Cao Sản Ấn Độ cho anh Thanh ở Bình Phước

Thời gian gần đây, số lượng khách hàng yêu cầu cung cấp giống Điều Cao Sản Ấn Độ BN1 ngày càng nhiều. Điều Cao Sản Ấn Độ BN1 là giống điều cho năng suất cao. Mỗi năm, năng suất ngày càng tăng nếu được chăm sóc kỹ lưỡng.

Thêm vào đó, Điều cao sản BN1 còn rất dễ trồng và chăm sóc. Người dân chỉ cần đầu tư chăm sóc vào thời gian đầu. Tức là lúc cây con đang trong quá trình sinh trưởng và phát triển và ra hoa để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cây. Sau giai đoạn này, bà con có thể giảm tần suất chăm sóc mà cây vẫn sinh trưởng và phát triển đồng thời cho năng suất cao.

Cây xanh Gia Nguyễn, cung cấp cây giống, điều giống, cây điều, điều cao sản Ấn Độ BN1
Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp và chăm sóc Cây Điều Giống

Chính những ưu điểm, sự tiện lợi này mà bà con ở nhiều tỉnh thành khác nhau ngày càng nhân rộng mô hình trồng điều. Nhất là Bình Phước – thủ phủ của Cây Điều Giống.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận cung cấp 800 Cây Điều Cao Sản Ấn Độ BN1 cho anh Thanh ở Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Để đảm bảo kịp tiến độ công việc cho khách hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn đã thực hiện tập hợp và vận chuyển cây giống lúc trời bắt đầu tối.

Vì số lượng cây giống khá lớn nên mọi người khẩn trương làm việc và bốc xếp cây lên xe. Bên cạnh đó, các anh chị em của Cây Xanh Gia Nguyễn cũng rất cẩn thận và tỉ mỉ để trong quá trình vận chuyển không bị dập, rách bầu hay ngã đổ cây giống.

Cây xanh Gia Nguyễn, cung cấp cây giống, điều giống, cây điều, điều cao sản Ấn Độ BN1
Cây xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi khách hàng.

Sau khi nhận được cây giống, anh Thanh khá hài lòng vể chất lượng cây giống cũng như quá trình làm việc nhanh chóng của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Xanh Gia Nguyễn tự hào là nhà cung cấp cây giống lớn trong địa bàn cả nước. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Cây Giống Lâm Nghiệp, Cây Công Trình, Cây Ăn Trái cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn, chia sẻ những kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây cho tất cả khách hàng.

Hãy liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn để có cây giống và những kinh nghiệm tốt  nhất!

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP ĐIỀU GIỐNG CHO ANH THANH Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply