CÂY XANH GIA NGUYỄN KINH DOANH ONLINE ĐỂ MUA HÀNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN KINH DOANH ONLINE ĐỂ MUA HÀNG

cây công nghiệp, cây cao su, cao su thiên nhiên, mủ cao su, đồn điền cao su, diện tích đất trồng cao su

Gần 3 tháng làm kinh doanh Online cho Cây Xanh Gia Nguyễn với mục đích của để tìm nguồn khách hàng mới. Nhưng thực tế hoạt động diễn ra ngoài dự tính. Đối tác liên hệ bán cây, bán nguyên liệu cho công ty nhiều hơn khách hàng liên hệ mua cây và làm công trình.

Cụ thể, khi nghiên cứu các công trình mà Cây xanh Gia Nguyễn đã đảm nhận liên tục, một đối tác ở Hà Tây xem online đã liên hệ để bán Cỏ Nhung Nhật. Anh Nguyễn Quang Thái ở Hồ Chí Minh liên hệ để bán phân vi sinh. Đối tác ở Tây Nguyên liên hệ để bán phân bò. Đối tác ở miền Tây liên hệ để bán vỏ trấu; Đối tác ở Đồng Nai liên hệ để bán cây giống.,.

cây công nghiệp, cây cao su, cao su thiên nhiên, mủ cao su, đồn điền cao su, diện tích đất trồng cao su
Vườn ươm cây cao su giống

Sự việc diễn ra có vẻ ngược đời nhưng nó đang mang lại lợi ích cho nhiều nguồn. Cây Xanh Gia Nguyễn có nguồn nguyên liệu dồi dào hơn, giá cả cũng hợp lý. Trong khi đó, các nhà vườn bán được những lượng cây giống lớn. Vì Cây Xanh Gia Nguyễn chủ yếu thi công các công trình lớn cần lượng câu giống, cây công trình khá nhiều.

đồng sen, công trình đồng sen, cây xanh gia nguyễn, cây công trình, công trình
Quang cảnh công trình tại Đồng Sen

Qua những liên hệ đó cho thấy, hệ thống kinh doanh của Cây Xanh Gia Nguyễn đã kết nối và được các đối tác trên cả nước biết đến. Đây là bước khởi đầu cho những tiến trình làm kinh doanh lâu dài của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Leave a Reply