CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CHO QUÁN CAFE | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CHO QUÁN CAFE

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hồng Lộc, Cây Hắc Ó, Cây Mai Vạn Phúc, Cây Osaka đỏ

Mới đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được hợp đồng trồng 5 Cây Cọ Dầu, 65 Cây Hồng Lộc, 750 Cây Hắc Ó, 40 Cây Mai Vạn Phúc, 4 Cây Nguyệt Quế, 22 Cây Trúc Quân Tử, 1 Cây Osaka Đỏ cho quán cà phê của chị Lê Thị Thu Bình ở quốc lộ 13, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Đây tiếp tục lại là một hợp đồng lớn của Cây Xanh Gia Nguyễn trong thời gian vừa qua.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hồng Lộc, Cây Hắc Ó, Cây Mai Vạn Phúc, Cây Osaka đỏ
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cây cho quán cafe chị Bình

Bán cây và làm công trình cho quán Cafe

Khuôn viên của quán cà phê này khá rộng nên số lượng cây cũng như chủng loại cây được chị Lê Thị Thu Bình chọn cũng khá đa dạng.

Các loại cây được điều phối và trồng xen kẽ với nhau khá đa dạng về màu sắc, từ đó tạo nên tính thẩm mỹ khá cao. Bên cạnh đó, gia chủ cũng rất hài lòng với cách làm việc của Cây Xanh Gia Nguyễn khi được tư vấn tận tình và tiến độ bàn giao công việc nhanh chóng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hồng Lộc, Cây Hắc Ó, Cây Mai Vạn Phúc, Cây Osaka đỏ
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp và trồng Cây Công Trình cho khách hàng

Khi làm các công trình nhà dân, Cây Xanh Gia Nguyễn xem trọng yếu tố kỹ thuật. Làm sao để thẩm mỹ cảnh quan để phù hợp với yếu tố toàn cảnh và có ý nghĩa.

Những yếu tố nào tạo nên phối cây cảnh quán Cafe đẹp?

Ở mỗi công trình sẽ luôn có những mẫu thiết kế rất rõ ràng và chi tiết. Khi gia chủ cảm thấy hài lòng thì sẽ bắt tay ngay vào việc trồng cây. Tại nơi đây cũng vậy, chú Quang – Chủ tịch công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cẩn thận tư vấn và thực hiện bản vẽ chi tiết cho công trình này.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hồng Lộc, Cây Hắc Ó, Cây Mai Vạn Phúc, Cây Osaka đỏ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trồng tạo khuôn viên đẹp cho quán Cafe

Vì đã có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình trồng chăm sóc cây nên Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn hiểu rõ được tâm lý của gia chủ và đã tư vấn rất kỹ. Từ những yếu tố đơn giản cần chú ý như tác dụng, vai trò của cây, trồng cây ở vị trí nào cho phù hợp, trồng loại cây gì thì tốt và giúp gia chủ dễ chăm sóc… cho đến các yếu tố phát triển về lâu dài của cây cũng đều được công ty rất chú trọng.

Đa số các loại cây trồng trên đều mang những ý nghĩa tốt lành như đem đến tài lộc và sự may mắn cho gia chủ nên rất được ưa chuộng trồng cây trang trí. Chính vì vậy mà chị Thu Bình đã đồng ý để công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tư vấn và trồng những loại cây này tại quán cà phê của mình.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CHO QUÁN CAFE

Leave a Reply