CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY TẠI KCN ĐẠI PHÚC HUYỆN BÌNH CHÁNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY TẠI KDC ĐẠI PHÚC HUYỆN BÌNH CHÁNH

Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cây giai đoạn 2 cho khu dân cư Đại Phúc, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.

Trong giai đoạn một của công trình, do chưa có mặt bằng nên công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chỉ trồng được 200 cây Bằng Lăng. Trong giai đoạn 2 này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển và trồng cây cho KDC 9B4, 9B8 Đại Phúc huyện Bình Chánh, Tp. HCM.

trong-cay-tai-kcn-dai-phuc

Theo hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ trồng 230 Cây Bằng Lăng và 57 cây Giáng Hương, 10 Cây Cau Vua, 11 cây Hồng Lộc, và Cỏ Lá Gừng cho KDC 9B4, 9B8. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cũng nhận luôn đổ đất màu cho công trình.

Trong giai đoạn 2, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ trồng hết số cây trong hợp đồng đã quy định. Sau khi vận chuyển cây từ vườn ươm Bình Phước lên Tp. Hồ Chí Minh, nhân công Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành trồng khẩn trương để hoàn thành đúng thời gian quy định.

Thi công công trình trồng cây tại KCN Đại Phúc, Bình Chánh

Quy trình trồng cây được mọi người đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và tưới nước vừa đủ để cây sinh trưởng tốt. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui khi mang lại một không gian sống xanh, trong lành, thoáng mát cho KDC KDC 9B4, 9B8 Đại Phúc.

Chúng tôi cũng cảm ơn công ty Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Kinh Doanh Nhà Đại Phúc đã tin tưởng và làm đối tác của chúng tôi trong thời gian qua. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn hy vọng rằng trong tương lai chúng ta sẽ tiếp tục hợp tác với nhau.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY TẠI KDC ĐẠI PHÚC HUYỆN BÌNH CHÁNH

Leave a Reply