CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG GẦN 10000 CÂY GIỐNG CÔNG TRÌNH CHO CTY NGUYÊN THÀNH PHÁT | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG GẦN 10000 CÂY GIỐNG CÔNG TRÌNH CHO CTY NGUYÊN THÀNH PHÁT

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành kế hoạch cung cấp và trồng cây giống “Siêu khủng” lên tới 10.000 cây giống các loại bao gồm: 700 Cây Huỳnh Liên, 700 Cây Bông Bụt, 700 Cây Bướm Bạc, 160 Cây Phúc Lộc Thọ, 5000 Cây Ắc Ó, 600 Cây Trầu Bà, 600 Cây Bông Giấy, 600 Cây Sử Quân Tử cho Công ty Nguyên Thành Phát ở xã Đắk Wer, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty Nguyên Thành Phát, Cây Sử Quân Tử, Cây Bông Giấy, Cây Phúc Lộc Thọ
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp và trồng 10.000 cây giống các loại cho Công ty Nguyên Thành Phát

Chia sẻ với chúng tôi về mục đích sử dụng những cây giống này, một vị đại diện của công ty cho biết: “Sở dĩ hàng năm chúng tôi đều cần mua với số lượng cây giống các loại lớn là để phục vụ cho “Dự án nông nghiệp công nghệ cao và du lịch sinh thái Phước Sơn”.

Được biết đây là một dự án nông nghiệp công nghệ cao kết hợp làm du lịch sinh thái với diện tích 10 ha do UBND tỉnh Đắk Nông phê chuẩn đầu tư từ 7/2017. Dự án này được đầu tư trồng các loại Cây Ăn Trái theo tiêu chuẩn VietGAP nhằm đem lại nguồn trái cây sạch, an toàn cho người tiêu dùng.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty Nguyên Thành Phát, Cây Sử Quân Tử, Cây Bông Giấy, Cây Phúc Lộc Thọ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trồng các loại cây cho khách hàng

Đồng thời, trồng các loại Cây Cảnh như  Cây Huỳnh Liên, Cây Bông Bụt, Cây Bướm Bạc, Cây Phúc Lộc Thọ, Cây Ắc Ó, Cây Trầu Bà, Cây Bông Giấy, Cây Sử Quân Tử…nhằm mục đích phủ xanh toàn bộ dự án để phát triển du lịch sinh thái thu hút người dân tới thăm quan, du lịch, nghỉ dưỡng.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty Nguyên Thành Phát, Cây Sử Quân Tử, Cây Bông Giấy, Cây Phúc Lộc Thọ
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Công Trình uy tín, chất lượng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn Ban giám đốc Công ty Nguyên Thành Phát đã tin tưởng vườn ươm và giao phó việc chuẩn bị cây giống cho dự án. Chúng tôi hi vọng trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được tin tưởng của quý công ty. Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển bền vững.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG GẦN 10000 CÂY GIỐNG CÔNG TRÌNH CHO CTY NGUYÊN THÀNH PHÁT

Leave a Reply