CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ANH KHẢI Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ANH KHẢI Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây điều, Giống cây điều, Điều giống, Giống điều Ấn Độ

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được hợp đồng cung cấp 400 Cây Điều cho anh Khải ở Tân Hà, Đồng Phú, Bình Phước.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây điều, Giống cây điều, Điều giống, Giống điều Ấn Độ
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Điều cho anh Khải ở Bình Phước

Biết tin Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Giống Cây Điều lâu năm, anh Khải ở Tân Hà, Đồng Phú, Bình Phước không ngần ngại liên lạc đặt hàng ngay. Những năm gần đây, hạt điều được mùa, đắt khách nên những người trồng điều khá phấn khởi. Tuy nhiên lựa chọn được một công ty cung cấp Giống Điều tốt thật không dễ.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu Điều Giống, nhất là phát triển từng loại giống sao cho phù hợp với thời tiết Miền Nam. Nhờ vậy, công ty nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. Nhất là những khách hàng ký hợp đồng nhiều lần với Cây Xanh Gia Nguyễn. Mỗi đơn hàng đều được ký kết nhanh chóng. Đặc biệt là những hợp đồng từ những khách hàng cũ giới thiệu.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây điều, Giống cây điều, Điều giống, Giống điều Ấn Độ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng

Hiện nay, Cây Xanh Gia Nguyễn đang cung cấp giống Điều Ấn Độ AB05 – 08. Đây là giống điều khá tốt, có sức sống mạnh mẽ. Giống Điều AB05 – 08 cho năng suất rất cao. Vì vậy, bà con và các chủ vườn đang đẩy mạnh trồng loại cây chất lượng này. Nhiều lúc Cây Xanh Gia Nguyễn còn khan hiếm cây giống bởi sức mua ngày càng tăng của thị trường.

Chính vì vậy, ngay sau khi được giới thiệu anh Khải lập tức liên hệ đặt mua nguyên 400 Cây Điều Giống. Anh rất phấn khởi và hài lòng với số cây giống nhận được.  

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây điều, Giống cây điều, Điều giống, Giống điều Ấn Độ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Điều Giống lên xe cho khách hàng

Điều là một trong những loại cây dễ trồng và dễ chăm sóc. Trong quá trình trồng Điều có thể xen canh, trồng những loại cây khác khi Điều còn nhỏ. Thêm vào đó, nếu bà con có thể trồng và chăm sóc tốt, sản lượng Điều hàng năm ngày một tăng cao. Đây là một trong những ưu điểm mà khó loại cây nào có thể có được.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn ngoài cung cấp giống Điều ra, trong suốt quá trình trồng điều, công ty đều tư vấn người dân phương pháp trồng cũng như chăm sóc Từ đây, Bà con hoàn toàn yên tâm với những vụ mùa bội thu.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ANH KHẢI Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply