KHU CÔNG NGHIỆP HÀ MỴ: ĐỐI TÁC THÂN THIẾT CỦA CÂY XANH GIA NGUYỄN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

KHU CÔNG NGHIỆP HÀ MỴ: ĐỐI TÁC THÂN THIẾT CỦA CÂY XANH GIA NGUYỄN

hà mỵ, công ty hà mỵ, hà mỵ co, công viên công ty hà mỵ, hamyco.com

Đồng Phú là một huyện cửa ngõ của tỉnh Bình Phước. Kinh tế nơi đây khá phát triển, Khu Công Nghiệp – Khu Dân Cư mọc lên nhanh. Trong số đó có Cụm công nghiệp Hà Mỵ với hoạt động kinh doanh chính là sản xuất hạt điều và thu mua nông sản.

Hà Mỵ thành lập cách đây không lâu và nằm ngay bên cạnh của vườn ươm Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Đây cũng chính là lý do rất thuận lợi để cả hai trở thành đối tác thân thiết ngay từ những ngày đầu thành lập và hoạt động.

hà mỵ, công ty hà mỵ, hà mỵ co, công viên công ty hà mỵ, hamyco.com
Khách dự lễ khánh thành Công Ty Hà Mỵ

Ngay từ lúc xây dựng Hà Mỵ, quang cảnh còn thô sơ, chỉ là những bức tường xi măng chạy quanh các lối đi, và nhiều khoảng trống. Cây Xanh Gia Nguyễn đã có những gợi ý khá hay về cải tạo quang cảnh. Đó là Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ trồng cây tạo khuôn viên. Quá trình trồng  này, bên Cây xanh Gia Nguyên trồng khá nhiều cây và công sức Tuy nhiên là đối tác quan trọng nên không tính phí.

Đáp lại tấm chân tình đó, bên phía Cụm công nghiệp Hà Mỵ đã gợi ý cho cây xanh Gia Nguyễn sử dụng các khoảng trống để ươm trồng cây cảnh giống. Việc trồng cây vừa có ích lợi cho Cây xanh gia nguyễn, vừa tạo khoảng không gian xanh cho Hà Mỵ.

Hà Mỵ sẽ được một khuôn viên đẹp, màu xanh của hoa lá tạo nên vẻ hài hòa, mát mẻ của một nơi hoạt động chuyên về hàng nông sản thô sơ. Những người công nhân, nhân viên làm việc ở đây sau mỗi buổi giao ca hay ra nhà chờ gần vườn cây để nghỉ ngơi, thư giản.

hà mỵ, công ty hà mỵ, hà mỵ co, công viên công ty hà mỵ, hamyco.com
Khu vực công viên công ty Hà Mỵ

Hiện nay, khi các các bạn đến thăm vỉ ngơi tại cây xăng, điểm dừng chân Hà Mỵ, mọi người sẽ cảm nhận được màu xanh tươi mát. Đó một phần có sự góp sức của Cây Xanh Gia Nguyễn.

HAMYCO là hội viên của Hội Doanh Nghiệp Trẻ tỉnh Bình Phước. Là một trong những doanh nghiệp trẻ, năng động có nhiều đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

Các bạn muốn tìm hiểu về Hà Mỵ, hãy xem qua trang web này nhé: www.hamycashew.com

Leave a Reply