CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1.000 CÂY NA THÁI CHO CHỊ CẨM THU | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1.000 CÂY NA THÁI CHO CHỊ CẨM THU

Giống Na Thái một trong những Giống Na cho năng suất cao, mang lại hiệu quả kinh tế nhất trong các Giống Na hiện nay.

Chị Cẩm Thu ở xã Tân Phong, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh là một ví dụ điển hình. Sau nhiều ngày tìm hiểu trên mạng, tìm hiểu các tài liệu nói về Giống Na Thái năng suất cao, tìm hiểu trực tiếp các nhà vườn đang trồng Na Thái tại địa phương. Chị đã mạnh dạn đầu tư trồng 1.000 Cây Na Thái tại vườn nhà mình.

Giống Na Thái, Cây Na Thái, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Na Thái Giống, Vườn Na Thái
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 1000 Cây Na Thái cho chị Cẩm Thu

Một trong những điều vinh dự cho Cây Xanh Gia Nguyễn là dù chưa từng một lần đến thăm vườn ươm của chúng tôi, nhưng chị Cẩm Thu vẫn tin tưởng và đặt Mua Online với số lượng lớn cây giống. Theo thỏa thuận hai bên Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ vận chuyển từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.

Giống Na Thái, Cây Na Thái, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Na Thái Giống, Vườn Na Thái
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Na Thái đến tận nơi cho khách hàng

Đúng theo thời gian và địa điểm khách hàng yêu cầu, các nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã có mặt và mang theo 1.000 Cây Na Thái Giống để bàn giao cho chị Cẩm Thu tại nhà. Tại đây, chúng tôi cũng có dịp trò chuyện với chị về kế hoạch canh tác 1.000 Cây Na Thái Giống vừa nhập về.

Chị Cẩm Thu vui vẻ cho biết: “Trước khi chọn được Giống Na Thái trồng chị cũng đắn đo suy nghĩ nhiều lắm, nên lựa chọn cây gì canh tác cho hiệu quả. Qua tìm hiểu chị được biết Na Thái là giống cây nhập ngoại thích nghi khá tốt với khí hậu Việt Nam. Na Thái có vị ngọt hương thơm như hương hoa hồng với nhiều ưu điểm vượt trội về độ thơm ngon, năng suất cao và đều qua các năm. So với các Giống Na Truyền Thống thường quả nhỏ, mềm thì Na Thái quả to, chắc quả vận chuyển thuận lợi, với năng suất từ 26kg/cây năm đầu từ năm sau năng suất cao hơn. Hiện nay, nhiều thương lái cũng tấp nập về Miền Tây nói chung và Tây Ninh nói riêng để mua Na Thái nên đầu ra rất ổn”.

Giống Na Thái, Cây Na Thái, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Na Thái Giống, Vườn Na Thái
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cấp Cây Na Thái đảm bảo uy tín và chất lượng

Qua tìm hiểu mong muốn của chị Cẩm Thu, chúng tôi cũng đã hướng dẫn cho chị cách trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh cho Cây Na Thái đạt năng suất cao. Chúc chị Thu và Vườn Na Thái đạt hiệu quả kinh tế cao, mùa màng bội thu.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1.000 CÂY NA THÁI CHO CHỊ CẨM THU

Leave a Reply