CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY NA THÁI CHO ANH QUỐC Ở BÌNH ĐỊNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY NA THÁI CHO ANH QUỐC Ở BÌNH ĐỊNH

Cây na thái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn na thái, Trồng na thái, Giống na thái

Ngoài những giống cây có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan như Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Cóc Thái, Cây Mít Thái Siêu Sớm, Cây Giống Sầu Riêng Thái, Cây Giống Nhãn Thái… thì Cây Na Thái cũng được các nhà vườn đặt mua rất nhiều.

Cây Na Thái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn Na Thái, Trồng Na Thái, Giống Na Thái
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 300 Cây Na Thái cho anh Quốc ở Bình Định.

Một trong những hộ dân đầu tư trồng Na Thái mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa cung cấp đó là anh Quốc ở Bình Định. Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển 300 Cây Na Thái theo yêu cầu của khách hàng tới chành xe để gửi Xe Tải về Bình Định giao cho anh Quốc đúng thời gian đã hẹn.

Cây Na Thái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn Na Thái, Trồng Na Thái, Giống Na Thái
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Na Thái ra chành Xe Tải

Chia sẻ về Giống Na Thái mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cho khách hàng, một nhân viên của vườn ươm cho biết: “Giống Na Thái là loại cây có tính thích ứng cao, dễ trồng và được người dân ưa chuộng. Na Thái cho năng suất cao, trọng lượng lớn, nếu được chăm sóc tốt Trái Na Thái có thể đạt tới 1kg/quả. Quả Na Thái có vị ngọt, vị chua, thơm mùi hoa hồng. Cây giống mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng được nhân giống bằng phương pháp vô tính là ghép cành. Cây giống được lựa chọn ươm từ vườn cây bố mẹ thuần chủng, khỏe mạnh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.”

Cây Na Thái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn Na Thái, Trồng Na Thái, Giống Na Thái
Cây Na Thái có khả năng chịu được rét

Cây Na Thái thích hợp trồng ở nhiều loại đất khác nhau như: đất cát sỏi, đất thịt, đất chua hay trung tính. Tuy nhiên, để có được sản lượng cao thì nên trồng Na Thái trên đất dễ thoát nước, giàu dinh dưỡng. Có thể chú ý độ pH của đất: 5,5 – 6,5 (thích hợp trên đất phù sa hay đất rừng mới khai phá). Cây Na Thái có khả năng chịu được rét. Nên vùng đất Bình Định mà anh Quốc quyết định trồng Na Thái cũng sẽ rất thuận lợi. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chúc anh Quốc và gia đình sớm có được Vườn Na Thái cho năng suất cao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY NA THÁI CHO ANH QUỐC Ở BÌNH ĐỊNH

Leave a Reply