CÂY XANH GIA NGUYỄN GIAO ĐƠN HÀNG 400 CÂY NA THÁI CHO ANH HẢI Ở GIA LAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN GIAO ĐƠN HÀNG 400 CÂY NA THÁI CHO ANH HẢI Ở GIA LAI

Cây Na Thái, Cây Xanh Gia Nguyễn, Na Thái, Chăm sóc Na Thái, Giống Na truyền thống, Giống Na

Gia Lai vốn là một vùng trồng Cây Ăn Trái nổi tiếng và không ít Bà con ở Gia Lai đã thành công với nghề này. Một trong số những loại Cây Ăn Quả mang lại hiệu quả kinh tế cao cho Bà con ở Gia Lai chính là Cây Na Thái. Cây Xanh Gia Nguyễn tự hào là địa chỉ được nhiều Bà con nhiều tỉnh thành tin cậy đặt hàng Mua Cây Giống. Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn đã giao đơn hàng 400 Cây Na Thái cho anh Hải ở Gia Lai.

Cây Na Thái, Cây Xanh Gia Nguyễn, Na Thái, Chăm sóc Na Thái, Giống Na Truyền Thống, Giống Na
Cây Xanh Gia Nguyễn giao đơn hàng 400 Cây Na Thái cho anh Hải ở Gia Lai

Làm giàu với Cây Na Thái

Trước đây, Giống Na Truyền Thống được nhiều Bà con ở đây chọn trồng vì cũng mang lại hiệu quả kinh tế khá cao. Gia đình anh Hải cũng là một trong những hộ trồng Na lâu năm. Nhưng càng ngày Cây Na càng cằn cỗi, cho trái nhỏ, năng suất thấp, hiệu quả kinh tế không cao. Vì vậy anh Hải đã mạnh dạn thay thế những gốc Na cũ bằng Cây Na mới, giống Na mới có chất lượng vượt trội hơn.

Na Thái là loại cây trồng được anh Hải lựa chọn. Theo anh Hải thì cách trồng và chăm sóc Na Thái không khác Giống Na Truyền Thống là bao. Quả Na Thái to hơn Na thường nhiều lần, có quả nặng tới 1kg có giá tới 150.000đ/quả vẫn được nhiều người tìm mua. Thịt Na Thái dày, giòn dai, thơm ngon và ngọt hơn Na thường. Chất lượng vượt trội hơn khiến Na Thái có giá cao gấp 3 lần loại Na thường trên thị trường. Hơn nữa, năng suất cây lại cao hơn khiến người nông dân thu được hiệu quả kinh tế rất lớn.

Cây Na Thái, Cây Xanh Gia Nguyễn, Na Thái, Chăm sóc Na Thái, Giống Na Truyền Thống, Giống Na
Làm giàu với Cây Na Thái

Được người quen mách nhỏ tới Vườn Ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để Mua Cây Giống, anh Hải không đến ngay mà tìm hiểu thêm thông tin trên mạng Internet cho khách quan. Anh nhận thấy tất cả những khách hàng mua hàng của vườn ươm này đều có phản hồi rất tích cực. Khi đã cảm thấy yên tâm anh mới nhấc máy lên gọi cho chúng tôi và đặt hàng 400 Cây Na Thái.

Na Thái của Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp đạt chuẩn chất lượng

Đó là lời khẳng định của anh Hải khi nhận được sản phẩm. Theo anh Hải, dù vượt quãng đường xa xôi để đến tận vườn trồng của anh nhưng do được những nhân viên có tâm bọc gói cẩn thận nên toàn bộ 400 Cây Na Thái không cây nào bị trầy xước hay dập hỏng. Sau khi giao hàng đến nơi, nhân viên vườn ươm còn gọi điện cho anh Hải để hỏi thăm về tình hình sản phẩm khiến anh cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ tận tình và tinh thần trách nhiệm của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Na Thái, Cây Xanh Gia Nguyễn, Na Thái, Chăm sóc Na Thái, Giống Na Truyền Thống, Giống Na
Na Thái của Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp đạt chuẩn chất lượng

Anh Hải không quên cảm ơn Cây Xanh Gia Nguyễn vì đã cung cấp tận nơi cho mình những cây giống chất lượng cao với giá thành phải chăng. Trong tương lai nếu có nhu cầu Mua Cây Giống, chắc chắn anh sẽ liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn để mua được những sản phẩm tốt nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN GIAO ĐƠN HÀNG 400 CÂY NA THÁI CHO ANH HẢI Ở GIA LAI

Leave a Reply