CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 800 CÂY NA THÁI CHO ANH KIỆT Ở BÌNH THUẬN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 800 CÂY NA THÁI CHO ANH KIỆT Ở BÌNH THUẬN

Cây na Thái Lan, Giống na, Báo giá cây giống na Thái Lan, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống na Thái Lan, Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây na Thái Lan, Na Thái Lan

Cây Na Thái Lan là Giống Na mới có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng tốt và có khả năng chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn. Giống Na này thích hợp trồng ở nhiều vùng miền khác nhau trên cả nước từ Bắc vào Nam.

Cây Na Thái Lan, Giống Na, Báo giá Cây Giống Na Thái Lan, Na Thái Lan, Cây Na Thái
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 800 Cây Na Thái cho anh Kiệt ở Bình Thuận

Được sự giới thiệu của bạn bè, người quen, anh Kiệt ở Phan Rí, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận đã quyết định đầu tư trồng 800 Cây Na Thái Lan tại vườn nhà. Qua quá trình tìm hiểu và tham khảo báo giá Cây Giống Na Thái Lan anh Kiệt đã quyết định lựa chọn Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là đối tác cung cấp cây giống cho mình.

Hai bên đã có những thỏa thuận và đi đến thống nhất về phương thức vận chuyển và thanh toán cho việc mua bán Cây Giống Na Thái Lan. Theo đó, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ chuẩn bị đầy đủ số lượng cây giống và kích thước cây giống theo yêu cầu của anh Kiệt và vận chuyển ra Bến Xe Miền Đông để gửi về Bình Thuận cho anh Kiệt.

Cây Na Thái Lan, Giống Na, Báo giá Cây Giống Na Thái Lan, Na Thái Lan, Cây Na Thái
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Na Thái đảm bảo uy tín và chất lượng

Do không có điều kiện để hướng dẫn trực tiếp cho anh Kiệt về các kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Na Thái Lan, nên nhân viên chăm sóc cây giống của Cây Xanh Gia Nguyễn đã liên lạc qua điện thoại để hỗ trợ anh Kiệt những thông tin bổ ích để giúp anh an tâm canh tác giống cây này.

Chúng tôi lưu ý về mật độ trồng Na Thái Lan nên trồng mật độ cao, mỗi cây chiếm diện tích 2x3m, hố trồng được chuẩn bị trước 2 -3 tháng, sâu 0,5m, rộng 0,5m, hình vuông, chữ nhật hoặc hình tròn. Trước khi trồng cần bón lót mỗi hố 20-30g phân chuồng hoai mục + 0,2kg supe lân trộn đều với đất, ủ trước 2-3 tháng.  Khi trồng cần trồng ở giữa hố, bầu đặt ngang với mặt đất (không trồng sâu gây nghẹt rễ, sinh trưởng kém), tưới nước, ấn cho chặt gốc, duy trì độ ẩm 70 -80%.

Cây Na Thái Lan, Giống Na, Báo giá Cây Giống Na Thái Lan, Na Thái Lan, Cây Na Thái
Na Thái Lan thích hợp với nhiều vùng đất canh tác

Giống Na Thái Lan dễ trồng, dễ chăm sóc nếu được chăm sóc tốt sau từ khoảng 15 tháng cây bắt đầu cho trái với năng suất cao, trọng lượng trái từ 0,5kg đến 1kg nhiều thịt, rất ít hạt, vị ngọt thơm nên rất được ưa chuộng bán được giá cao.

Na Thái Lan thích hợp với nhiều vùng đất canh tác, vốn đầu tư ban đầu không quá cao, không tốn nhiều công chăm sóc. Hứa hẹn sẽ là giống cây mang lại lợi ích kinh tế cao cho người trồng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 800 CÂY NA THÁI CHO ANH KIỆT Ở BÌNH THUẬN

Leave a Reply