CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2200 CÂY ĐIỀU AB0508 CHO CHỊ LAN Ở GIA LAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2200 CÂY ĐIỀU AB0508 CHO CHỊ LAN Ở GIA LAI

Cây điều AB0508, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống điều, Trồng điều, Cây giống

Cùng với Cao Su, Cà Phê và Hồ Tiêu thì Điều (Đào Lộn Hột) cũng là một loại cây trồng chiến lược của Tây Nguyên nói chung và Gia Lai nói riêng. Vài năm gần đây tuy giá Điều không được ổn định nhưng diện tích trồng Điều ở Gia Lai vẫn không ngừng tăng. Hiện nay, tỉnh Gia Lai hiện còn hơn 20.000 ha diện tích Điều.

Cây Điều AB0508, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Điều, Trồng Điều, Cây giống
Cung cấp Cây Điều AB0508 cho chị Lan ở Gia Lai

Từ đầu năm 2016 giá hạt Điều đạt mức 39.000 đồng/kg, hàng năm Việt Nam xuất khẩu hạt Điều ra thị trường quốc tế đạt trên 300.000 tấn Điều nhân. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng giúp Bà con nhà vườn yên tâm trồng Điều.

Với kinh nghiệm trồng các loại cây lâu năm, chị Lan ở Gia Lai đã quyết định đầu tư mới toàn bộ vườn nhà mình bằng 2200 Cây Điều AB0508. Đây là một trong những Giống Điều Cao Sản mới được cho là “ Giải pháp mới” giúp Bà con nông dân gia tăng năng suất, cải thiện chất lượng, gia tăng hiệu quả kinh tế.

Cây Điều AB0508, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Điều, Trồng Điều, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Tuy đặt mua cây Online từ xa với số lượng cây giống lớn nhưng chị Lan vẫn rất hoàn toàn yên tâm khi nhận được cây giống từ xe khách do Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn gửi về Gia Lai cho chị. Chị hài lòng trước sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của các cán bộ vườn ươm.

Chị Lan chia sẻ: “ Được người Bà con giới thiệu về Giống Điều Cao Sản AB0508 mới này, trồng chỉ sau 18 tháng sẽ cho thu hoạch với năng suất đạt 800kg/ha. Hơn nữa ưu điểm của Giống Điều AB0508 là hạt khá lớn, từ 120-130 hạt/kg, tỷ lệ nhân cao (300g/kg), mùi vị không khác biệt so với Giống Điều cũ nên chị mạnh dạn đầu tư”.

Cây Điều AB0508, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Điều, Trồng Điều, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống uy tín, chất lượng

Chị nghe các nhà vườn ở đây rỉ tai nhau về một địa chỉ cung cấp cây giống uy tín chất lượng là “Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ở Bình Phước” nên chị không “Mảy may suy nghĩ” mà chị gọi điện trực tiếp sau khi thỏa thuận về giá và phương thức vận chuyển chị đã quyết định mua luôn.

Vườn ươm Gia Nguyễn chân thành cảm ơn sự tin tưởng của chị Lan và Bà con nhà vườn ở Gia Lai đã dành cho chúng tôi. Kính chúc chị Lan và Bà con nhiều sức khỏe !

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2200 CÂY ĐIỀU AB0508 CHO CHỊ LAN Ở GIA LAI

Leave a Reply