CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 250 CÂY HỒNG LỘC CHO CHỊ YẾN Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 250 CÂY HỒNG LỘC CHO CHỊ YẾN Ở BÌNH DƯƠNG

Mới đây, chị Yến (Dĩ An, Bình Dương) đã đại diện cho Công ty của mình tới thăm quan Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn và quyết định đặt mua 250 Cây Hồng Lộc để trồng cho dự án cây xanh của Công ty. Cây Hồng Lộc hiện là một trong những loại Cây Cảnh được rất nhiều người ưa chuộng.

Cây Hồng Lộc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Dự án cây xanh, Cây giống, Hồng Lộc
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 250 Cây Hồng Lộc cho chị Yến ở Bình Dương

Cây Hồng Lộc loài Cây Cảnh Đẹp

Chia sẻ về quyết định mua 250 Cây Hồng Lộc tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, chị Yến cho hay: “Dự án cây xanh của Công ty đã được lên kế hoạch và thiết kế từ trước, Hồng Lộc là một trong những loại Cây Cảnh Đẹp được Công ty lựa chọn trồng để trang trí cảnh quan cho dự án. Công ty cũng đã tham khảo nhiều ý kiến của các chuyên gia Cây Cảnh, các dự án khác Cây Hồng Lộc đã mang đến cho công trình màu áo tươi mới, bộ dạng mới mẻ mà những loại cây khác không làm được. Đó cũng là điểm nhấn mà dự án của chúng tôi hướng tới”.

Cây Hồng Lộc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Dự án cây xanh, Cây giống, Hồng Lộc
Cây Hồng Lộc loài Cây Cảnh Đẹp

Không chỉ chị Yến mà vài năm gần đây, nhiều công trình dự án, gia đình đều ưa chuộng trồng loại cây này. Cây Hồng Lộc với những lộc non mơn mởn màu đỏ hoặc vàng cam bắt mắt, cây cho lá xanh quanh năm, nhiều cành nhánh, cây mọc vòm tán hình trứng hoặc hình bầu dục rất đẹp mà không tốn nhiều công cắt tỉa. Cây Hồng Lộc có tốc độ sinh trưởng nhanh, có bộ lá bóng đẹp và nảy nhiều chồi. Vì vậy, cây được ưa trồng làm cảnh hay trang trí công trình sân vườn, biệt thư, đô thị, nhà máy, xí nghiệp, công viên.

Cây Hồng Lộc mang ý nghĩa tốt lành

Cây Hồng Lộc không chỉ đẹp về ngoại hình, dễ trồng, dễ chăm sóc cắt tỉa mà nó còn chứa đựng những ý nghĩa tốt lành. Cây Hồng Lộc với những chồi non màu hồng xen lẫn cành lá tươi tốt, mang ý nghĩa về may mắn và tài lộc đến với mọi người.

Cây Hồng Lộc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Dự án cây xanh, Cây giống, Hồng Lộc
Cây Hồng Lộc mang ý nghĩa tốt lành

Cũng chính bởi vẻ đẹp của nó và ý nghĩa tốt đẹp mà chị Yến cũng như Ban Giám Đốc của Công ty đã quyết định chọn mua 250 Cây Hồng Lộc tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau khi, cây giống được vườn ươm vận chuyển đến tận chân công trình,, khi nhận được cây giống chị Yến đã rất hài lòng về chất lượng cây giống, sự phục vụ tận tình chu đáo của các nhân viên vườn ươm.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 250 CÂY HỒNG LỘC CHO CHỊ YẾN Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply