CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY HỒNG LỘC CHO TÒA NHÀ RIVERA PARK SÀI GÒN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY HỒNG LỘC CHO TÒA NHÀ RIVERA PARK SÀI GÒN

Khách hàng tại các Khu Chung Cư, Khu Đô Thị… là một trong những phân khúc thị trường được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất quan tâm và đầu tư chiến lược kinh doanh. Hiện nay, các Khu Chung Cư đều thiết kế với “Phong cách xanh, hiện đại, tiện nghi” vì vậy bên cạnh những tiện ích cho cư dân thì không gian xanh cũng là điều mà các chủ đầu tư quan tâm đặc biệt.

Cây Hồng Lộc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Hồng Lộc, Cây giống, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 200 Cây Hồng Lộc cho tòa nhà Rivera Park Sài Gòn

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất vinh dự khi được đại diện của dự án Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn lựa chọn là đối tác cung cấp 200 Cây Hồng Lộc để trồng trong khuôn viên nội khu của tòa nhà tại Thành Thái, P. 14, Q. 10, Tp. HCM.

Sau khi hai bên thống nhất được số lượng, chất lượng cây giống và giá cả thì các nhân viên kỹ thuật của vườn ươm đã nhanh chóng chuẩn bị cây giống đạt tiêu chuẩn, bó bầu và vận chuyển bằng xe tải 2.5 tấn chuyên dụng đến tận chân tòa nhà giao cây cho khách hàng.

Cây Hồng Lộc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Hồng Lộc, Cây giống, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Hồng Lộc được vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng

Đại diện của ban quản lý tòa nhà chia sẻ: “Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn là một trong những tổ hợp chung cư cao cấp tại Sài Gòn, hội tụ tất cả các phân khu chức năng để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của cư dân, từ sinh hoạt cho cho đến giải trí như: căn hộ thiết kế đẹp, nội thất ngoại nhập, trung tâm thương mại hiện đại, công viên nội khu, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em… nơi đây cũng rất chú trọng đến không gian xanh để mang đến “Nơi chốn bình yên” cho cư dân an tâm sinh sống.”.

Cây Hồng Lộc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Hồng Lộc, Cây giống, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Hồng Lộc uy tín, chất lượng

Được biết, Toàn bộ số Cây Hồng Lộc này sẽ được sử dụng vào việc trang trí trong công viên cây xanh và đường nội khu của tòa nhà, hứa hẹn trong thời gian ngắn nữa những Cây Hồng Lộc này sẽ tới những điểm nhấn mới mẻ cho không gian xanh của tòa nhà và cư dân.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY HỒNG LỘC CHO TÒA NHÀ RIVERA PARK SÀI GÒN

Leave a Reply