CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY CHANH KHÔNG HẠT CHO ANH ĐẠT Ở BÌNH THUẬN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY CHANH KHÔNG HẠT CHO ANH ĐẠT Ở BÌNH THUẬN

Chanh Không Hạt một Giống Chanh mới du nhập về Việt Nam, nhưng đã chiếm được lòng tin yêu của nhiều nhà vườn khắp cả nước nhờ khả năng thích nghi tốt, năng suất cao, kháng sâu bệnh, dễ trồng, dễ chăm sóc.

Cây  Giống Chanh Không Hạt, Cây Chanh Không Hạt, Chanh Không Hạt, chăm sóc Cây Chanh Không Hạt, Vườn Chanh Không Hạt
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 300 Cây Chanh Không Hạt cho anh Đạt ở Bình Thuận

Hiện Giống Chanh Không Hạt được trồng phổ biến ở nhiều tỉnh phía nam hoặc các tỉnh Miền Tây. Giống Chanh Không Hạt thích nghi nhanh và rộng với nhiều loại đất đai, khí hậu khác nhau.

Anh Đạt một hộ dân tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận đã “Nên duyên” với Giống Chanh Không Hạt khi quyết định đầu tư trồng 300 Gốc Chanh Không Hạt. Nơi anh Đạt gửi gắm niềm tin là Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có Vườn ươm tại tỉnh Bình Phước.

Cây  Giống Chanh Không Hạt, Cây Chanh Không Hạt, Chanh Không Hạt, chăm sóc Cây Chanh Không Hạt, Vườn Chanh Không Hạt
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Chanh Không Hạt ra Bến Xe Miền Đông cho khách hàng

Qua sự giới thiệu của người quen và những ý kiến phản hồi từ khách hàng đã Mua Cây Giống tại Cây Xanh Gia Nguyễn, anh Đạt đã quyết định đặt mua 300 Cây Chanh Không Hạt Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn mà không cần phải đến trực tiếp xem cây giống.

Sau khi hai bên thỏa thuận đã đi đến thống nhất là Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ chuẩn bị cây giống và vận chuyển cây giống ra Bến Xe Miền Đông và gửi về tận nơi cho anh Đạt.

Cây  Giống Chanh Không Hạt, Cây Chanh Không Hạt, Chanh Không Hạt, chăm sóc Cây Chanh Không Hạt, Vườn Chanh Không Hạt
Nhận được Cây Giống Chanh Không Hạt anh Đạt không dấu được niềm vui và sự hài lòng

Nhận được Cây Giống Chanh Không Hạt anh Đạt không dấu được niềm vui và sự hài lòng, anh đã gọi điện xác nhận đã nhận được cây giống và anh rất hài lòng về cây giống. Anh đã tiến hành cho trồng ngay cây giống, đồng thời tiến hành chăm sóc Cây Chanh Không Hạt theo những kỹ thuật chăm sóc Chanh Không Hạt được Cây Xanh Gia Nguyễn hướng dẫn và cả những kiến thức, kinh nghiệm anh đang có.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chúc cho anh Đạt và gia đình thật nhiều sức khỏe để phát triển Vườn Chanh Không Hạt của mình ngày càng lớn mạnh.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY CHANH KHÔNG HẠT CHO ANH ĐẠT Ở BÌNH THUẬN

Leave a Reply