CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 380 CÂY TÙNG LA HÁN CHO ANH QUỐC Ở HỒ CHÍ MINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 380 CÂY TÙNG LA HÁN CHO ANH QUỐC Ở HỒ CHÍ MINH

Cây Tùng La Hán là loài cây đẹp, có sức sống tốt, dễ chăm sóc. Cây được sử dụng để trồng làm cảnh sân vườn, cảnh quan nhà máy, công viên, biệt thự, dọc lối đi, dải phân cách… Tùng La Hán mang lại sự thịnh vượng, phồn vinh và may mắn cho gia chủ.

Cây Tùng La Hán, Tùng La Hán, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Tùng La Hán, Vạn Niên Tùng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 380 Cây Tùng La Hán cho anh Quốc ở Hồ Chí Minh

Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người kinh doanh Cây Tùng La Hán để làm cảnh, làm cây dự án. Anh Lê Phú Quốc một nhà vườn tại xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, Tp. HCM đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cây Cảnh, Cây Xanh. Anh Quốc đã đặt mua 380 Cây Tùng La Hán Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để về trồng, chăm sóc xuất bán cho khách hàng.

Theo thỏa thuận của hai bên, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chuẩn bị đủ Cây Tùng La Hán với chiều cao cây từ 20cm trở lên sau đó vận chuyển cây giống bằng Xe Bán Tải từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng.

Cây Tùng La Hán, Tùng La Hán, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Tùng La Hán, Vạn Niên Tùng
Cây Tùng La Hán là loài cây đẹp, có sức sống tốt, dễ chăm sóc

Chia sẻ với chúng tôi anh Quốc cho hay “Vốn là một người yêu Cây Cảnh, đặc biệt là Cây Tùng La Hán, một loại Cây Cảnh đẹp, lại chứa đựng những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Hiện nay, có nhiều khách hàng đã đặt hàng loại cây này nên anh đã quyết định nuôi trồng cây con để tạo ra những Cây Tùng La Hán với thế, dáng đẹp để cung cấp cho khách hàng”

Cây Tùng La Hán, Tùng La Hán, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Tùng La Hán, Vạn Niên Tùng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận Cây Giống Tùng La Hán đến tận nơi khách hàng

Qua website cayxanhgianguyen.com anh được biết Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp Cây Giống Tùng La Hán với số lượng lớn và giá cả rất hợp lý nên anh đã quyết định đặt Mua Cây Giống Tùng La Hán tại đây. Anh Quốc tỏ ra rất hài lòng về chất lượng cây giống và chất lượng dịch vụ, chi phí mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 380 CÂY TÙNG LA HÁN CHO ANH QUỐC Ở HỒ CHÍ MINH

Leave a Reply