CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY DẦU RÁI CHO ANH ĐỨC Ở ĐỒNG NAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY DẦU RÁI CHO ANH ĐỨC Ở ĐỒNG NAI

Đồng Nai không chỉ nổi tiếng với những loại trái cây đặc sản như Dâu, Chôm Chôm, Bơ, Sầu Riêng, Xoài, Bưởi… mà nơi đây còn được nhiều người biết đến với những loại Cây Gỗ Quý. Cây Dầu Rái là một trong những loại cây gỗ mà nhiều nhà vườn ở đây lựa chọn. Mới đây, Vườn ươm Gia Nguyễn vừa cung cấp cho anh Đức – một nhà vườn ở Đồng Nai 50 Cây Giống Dầu Rái.

Cây Dầu Rái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Dầu Rái, Cây Gỗ Dầu Rái, Cây Dầu Rái Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 50 Cây Dầu Rái cho anh Đức ở Đồng Nai

Qua phương tiện truyền thông, anh Đức (xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) biết thông tin Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Giống Cây Dầu Rái mà anh cần mua. Do đó, anh Đức đã Đặt Mua Online 50 Cây Dầu Rái qua website của Vườn ươm Gia Nguyễn. Mục đích của anh Đức Mua Cây Giống Dầu Rái để trồng xen canh với những loại cây khác trong vườn nhằm tăng hiệu quả kinh tế cho gia đình.

Cây Dầu Rái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Dầu Rái, Cây Gỗ Dầu Rái, Cây Dầu Rái Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Dầu Rái đến tận nơi cho anh Đức

Cây Dầu Rái Giống mà anh Đức đặt mua phải đạt chiều cao từ 1.7 – 2m. Vì vậy mà, sau khi chuẩn bị đủ số lượng cây giống như anh Đức yêu cầu, đồng thời để tránh cây giống bị va chạm làm bể bầu cây. Vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn đã cho Xe Bán Tải chuyên dụng vận chuyển cây từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi giao cây cho anh Đức.

Anh Đức cho biết: “Sở dĩ anh chọn loại cây này là bởi vì muốn tận dụng những nơi đất còn trống chưa canh tác cây gì, loại cây này có tốc độ phát triển nhanh sẽ tạo bóng mát cho những loại cây khác phát triển. Đồng thời, chúng cũng giúp anh Đức phủ xanh các khi đất trống, đồi trọc, giữ đất. Về lâu dài, loại Cây Gỗ Dầu Rái cũng có giá trị khai thác cao, có thể khai thác nhựa, khai thác gỗ để bán với giá trị kinh tế cao mà không tốn nhiều công chăm sóc”.

Cây Dầu Rái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Dầu Rái, Cây Gỗ Dầu Rái, Cây Dầu Rái Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dầu Rái uy tín, chất lượng

Nhận được cây giống anh Đức rất hài lòng về chất lượng cây giống đạt đúng yêu cầu anh mong muốn, đặc biệt sự tận tình chu đáo hướng dẫn về kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Dầu Rái của các nhân viên vườn ươm đã giúp anh tự tin chăm sóc loại cây này. Qua đây, anh Đức cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới vườn ươm, khi có nhu cầu về cây giống nhất định anh sẽ luôn ủng hộ Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY DẦU RÁI CHO ANH ĐỨC Ở ĐỒNG NAI

Leave a Reply