CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY NHÃN XUỒNG CƠM VÀNG CHO ANH BÌNH Ở HỒ CHÍ MINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY NHÃN XUỒNG CƠM VÀNG CHO ANH BÌNH Ở HỒ CHÍ MINH

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành hợp đồng cung cấp 50 Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng cho anh Bình ở Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp. HCM. Đây là một Hợp Đồng Online trong số nhiều hợp đồng cung cấp Cây Ăn Trái cho Bà con nông dân tại Hồ Chí Minh.

Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng, Chăm sóc cho Cây Nhãn, Vườn Nhãn Xuồng Cơm Vàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Nhãn
Cung cấp Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng cho anh Bình ở TP. Hồ Chí Minh

Theo lời giới thiệu của người thân, anh Bình đã lên mạng tìm kiếm thông tin và anh đã tìm đến website http://cayxanhgianguyen.com/. Sau khi nhận thấy tiềm năng của Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng trên website anh Bình đã quyết định đặt mua Online để trồng thử nghiệm 50 Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng Giống.

Giống Nhãn Xuồng Cơm Vàng anh Bình đặt mua là Giống Nhãn Nội Địa có nguồn gốc từ Bà Rịa – Vũng Tàu. Giống Nhãn này có tuổi thọ từ 25-30 năm, cây cao 5–10m. Quả có dạng hình xuồng đặc trưng, chất lượng quả thơm ngon, năng suất cao. Giống Nhãn này cũng có khả năng thích nghi với nhiều vùng đất khác nhau đặc biệt là vùng Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng, Chăm sóc cho Cây Nhãn, Vườn Nhãn Xuồng Cơm Vàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Nhãn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Giống Nhãn này được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn trực tiếp lựa chọn cây giống từ những vườn cây đầu dòng để tiến hành nhân giống. 

Vì thế, Bà con khi chọn Mua Cây Giống Nhãn Xuồng Cơm Vàng tại Vườn ươm Gia Nguyễn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của cây. Anh Bình cũng không ngoại lệ, anh tin tưởng Vườn ươm Gia Nguyễn từ khâu lựa chọn đến khâu vận chuyển cây giống đều được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng, Chăm sóc cho Cây Nhãn, Vườn Nhãn Xuồng Cơm Vàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Nhãn
Anh Bình rất hài lòng khi nhận Cây Giống Nhãn Xuồng Cơm Vàng

Khi nhận được cây giống, anh Bình chia sẻ “Cây giống đẹp ngoài sự tưởng tượng”. Mặc dù cây bị di chuyển với quãng đường xa, thời gian trên ô tô cũng dài và nóng nhưng sau khi trồng xuống đất cây sinh trưởng và phát triển bình thường.

Đến nay, anh Bình hoàn toàn hài lòng về Vườn Nhãn Xuồng Cơm Vàng mới trồng của mình. Anh cũng rất vui khi được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp thêm về kỹ thuât trồng, chăm sóc cho Cây Nhãn. Qua đây anh cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới ban lãnh đạo và các nhân viên vườn ươm đã hỗ trợ nhiệt tình cho anh trong thời gian qua.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY NHÃN XUỒNG CƠM VÀNG CHO ANH BÌNH Ở HỒ CHÍ MINH

Leave a Reply