CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 5000 CÂY BÔNG GIẤY CHO CÔNG TY ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 5000 CÂY BÔNG GIẤY CHO CÔNG TY ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT

Ngay sau hợp đồng lớn cung cấp 4.350 cây giống cho Công ty TNHH MTV Vĩnh Cường Long Thành, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn lại bắt tay ngay vào thực hiện hợp đồng 5.000 Cây Bông Giấy cho Công ty TNHH Điện Tử Tiến Đạt ở Lê Văn Lương, P. Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM.

Cây Bông Giấy, Cây giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Bông Giấy, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 5000 Cây Bông Giấy cho Công ty Điện Tử Tiến Đạt

Đây là một trong những Hợp Đồng Online lớn mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được ngay trong tháng 4/2018. Vị đại diện của Công ty Tiến Đạt đã liên hệ tới số Hotline 0916709468 của Cây Xanh Gia Nguyễn để đặt đơn hàng này.

Hai bên đã trao đổi để thỏa thuận và đồng ý về những điểu khoản trong hợp đồng cũng như về chất lượng, số lượng cây giống, thời gian và địa điểm giao nhận cây giống. Sau khi hai bên thống nhất, các nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã chuẩn bị đầy đủ cây giống theo yêu cầu của khách hàng và tiến hành vận chuyển bằng Xe Tải 2.5 tấn đến tận nơi giao cho khách đúng tiến độ.

Cây Bông Giấy, Cây giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Bông Giấy, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn giao Cây Bông Giấy tận nơi cho Công ty TNHH Điện Tử Tiến Đạt

Được biết, Công ty TNHH Điện Tử Tiến Đạt được thành lập vào năm 1979, Điện tử Tiến Đạt là một trong những doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam, đã giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Điện – Điện Tử. Với diện tích nhà xưởng  khoảng 6.000m2, quy tụ hơn 400 công nhân lành nghề. Sản phẩm chính của Tiến Đạt hiện nay là: Amplifier, Equalizer, hệ thống loa, micro, đầu DVD,MP4, DVD Midi Karaoke player… Gần đây nhất, công ty cho ra đời những dòng Tivi cao cấp như: Tivi LCD, Tivi Slim Fit, Tivi Siêu phẳng….. là thương hiệu điện tử Việt Nam uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Cây Bông Giấy, Cây giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Bông Giấy, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín, chất lượng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn hi vọng rằng với 5.000 Cây Bông Giấy cùng những loại cây xanh khác sẽ mang lại không gian làm việc xanh, hữu ích cho các cán bộ, công nhân viên của Tiến Đạt. Chúc các cán bộ, công nhân viên công ty ngày càng vui khỏe và thành công hơn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 5000 CÂY BÔNG GIẤY CHO CÔNG TY ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT

Leave a Reply