CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÁC LOẠI CÂY LÂM NGHIỆP CHO CÔNG TY TNHH AN TỶ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÁC LOẠI CÂY LÂM NGHIỆP CHO CÔNG TY TNHH AN TỶ

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp và trồng các loại cây giống lâm nghiệp cho công ty Đài Loan tại Bình Dương.

cây xanh Gia Nguyễn

Nhờ phát triển thương hiệu Cây Xanh Gia Nguyễn Online mà công ty đã có nhiều hợp đồng với các khách hàng ở xa như Đắc Lắc, Gia Lai….

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có hợp đồng với công ty TNHH An Tỷ. Trong hợp đồng này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp và trồng 1640 cây Xà Cừ, 360 cây Dầu Rái, 250 cây Sưa Đỏ ở Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao – Tiến Hùng, ấp Cây Dừng, xã Hiếu Liêm, huyện  Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

cây xanh Gia Nguyễn

Đây là hợp đồng Online mà công ty Cây Xanh Gia Nguyễn ký trong thời gian gần đây.  Công ty Đài Loan đã liên hệ online, sau khi thỏa thuận giá cả thấy hợp lý nên đã quyết định ký kết hợp đồng với công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

cây xanh Gia Nguyễn

Ngay khi hợp đồng được ký kết, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cho người tới công trình để khảo sát thực tế. Việc khảo sát trước khi trồng sẽ đảm bảo sự chính xác và thực tế cho việc trồng cây sau này. Sau đó, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cho người tới phát dọn cỏ và đào hố trước khi trồng cây khoảng 1 tuần.

cây xanh Gia Nguyễn

Vào thời điểm thích hợp, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cho nhân công bốc và vận chuyển đến địa điểm trồng cây. Vì đã đào hố trước nên công việc trồng cây được hoàn thành nhanh chóng, thuận lợi. Sau khi trồng xong, công ty cho người tưới nước vừa đủ cho cây đảm bảo cây sống và sinh trưởng khỏe mạnh.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp các loại cây lâm nghiệp và cây công trình khắp cả nước. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ trồng cây cho các đối tác như khu công nghiệp, khu dân cư, đường phố….

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÁC LOẠI CÂY LÂM NGHIỆP CHO CÔNG TY TNHH AN TỶ

Leave a Reply