CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHO KHU DÂN CƯ BẮC ĐỒNG PHÚ – CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHO KHU DÂN CƯ BẮC ĐỒNG PHÚ

Hoạt động của Cây Xanh Gia Nguyễn luôn diễn ra liên tục. Nơi đây chính là nguồn cung cấp cây xanh chính cho rất nhiều rừng cây lâm nghiệp. Cây xanh Gia Nguyễn còn cung cấp những cây công trình để xây dựng khuôn viên nhà ở, tạo cảnh quan tại các huyện của tỉnh Bình Phước, và các tỉnh lân cận khác.

Cây Xanh Gia Nguyễn, cây công trình, cây lâm nghiệp, Bình Phước, cây xanh, osaka vàng
Cây được trồng tạo bóng mát bên cạnh những khoản đất quy hoạch làm nhà ở.

Hiện tại Cây Xanh Gia Nguyễn đang nhận trồng cây công trình tạo khuôn viên cảnh quan cho khu dân cư Bắc Đồng Phú. Công trình xây dựng tại đây chỉ ở những bước đầu quy hoạch. Tuy khu dân cư mới đang san lấp mặt bằng, chưa được xây dựng nhà cửa nhưng cây xanh đã tươi tốt.

Quá trình trồng cây xanh tạo cảnh quan của Cây Xanh Gia Nguyễn đã bắt đầu ngay từ những giai đoạn đầu này của công trình. Những cây công trình lớn nhỏ tại đây đều được vận chuyển từ vườn cây giống Cây Xanh Gia Nguyễn. Bao gồm nhiều loại cây như cau cảnh, Osaka vàng…

Cây Xanh Gia Nguyễn, cây công trình, cây lâm nghiệp, Bình Phước, cây xanh, osaka vàng
Cây Osaka vàng được trồng mới tại khu dân cư Bắc Đồng Phú

Đây là công trình có diện tích lớn. Vì là khu dân cư nên cần những công viên nhỏ, không khí trong lành để người dân có thể thư giãn, nghỉ ngơi. Cây mọc lên cao, nhiều tán xòe ra sẽ tạo bóng mát cho nơi này. Vì vậy, hoạt động trồng cây ngay từ giai đoạn đầu quy hoạch xây dựng đã được thực hiện.

Những công trình trồng cây xanh mà Cây Xanh Gia Nguyễn đảm nhận luôn được hoàn thành nhanh chóng và đảm bảo chất lượng, luôn có thời gian chăm sóc, bảo dưỡng cây. Chính vì vậy mà rất nhiều chủ công trình tin tưởng, chuyển giao cho Cây Xanh Gia Nguyễn đảm nhận khoản mục trồng cây công trình tạo khuôn viên.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHO KHU DÂN CƯ BẮC ĐỒNG PHÚ

Leave a Reply