CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO DU LỊCH SINH THÁI TIÊN SƠN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CTY DU LỊCH SINH THÁI SƠN TIÊN

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa cung cấp 1330 Cây Chuông Vàng cao 15 – 20cm cho đối tác. Khách hàng lần này là Công ty Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên, một thành viên đồng hành cùng khu du lịch Suối Tiên. Công ty Sơn Tiên làm khu sinh thái và nhờ bên Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho họ.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây chuông vàng, Cung cấp cây xanh, Công ty Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Chuông Vàng cho Công ty Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên

Bạn đã hiểu về Khu Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên?

Khu Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên còn có tên khác là Thành phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên. Địa điểm của nó ở xã An Hòa, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, tiếp giáp với thành phố Biên Hòa.

Công ty Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên, (gọi là Công ty Sơn Tiên) vốn là thành viên, Công ty con của Tập đoàn Suối Tiên, cơ quan chủ quan của Khu Du Lịch Suối Tiên.  Đây là sợ hợp tác giữa TPHCM và Đồng Nai nhằm khai thác triệt để tiềm năng của mình trong lĩnh vực dịch vụ du lịch

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây chuông vàng, Cung cấp cây xanh, Công ty Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống xuống xe cho khách hàng

Thành phố Du Lịch Sơn Tiên có diện tích 375 ha, tổng số vốn đầu tư lên đến 600 triệu USD. Sơn Tiên sẽ khai thác tối đa những lợi thế về địa hình, áp dụng những mô hình kiến trúc, các loại hình vui chơi điện đại để xây dựng nên một Thành phố du lịch mang tầm cỡ quốc tế với đầy đủ các trung tâm Tài chính- Thương mại- Dịch vụ nghỉ ngơi- Giải trí- Du lịch

Vì sao Thành phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên cần nhiều cây xanh?

Khi xây Thành phố Du Lịch Sinh Thái, Tỉnh Đồng Nai với mong muốn xây dựng thành phố xanh, sạch và bảo vệ môi trường, sinh thái.

Để gọi là Thành phố sinh thái, thành phố xanh thì cây xanh là yêu cầu cực kỳ quan trọng. Có cây xanh mới tạo thành thành phố xanh. Và có nhiều các dạng khác nhau, mới được xem là thành phố sinh thái.

Công ty Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên đã liên hệ với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn để cung cấp cây xanh. Và Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là một trong những đơn vị cung cấp cây xanh chủ yếu cho Dự án Sơn Tiên.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây chuông vàng, Cung cấp cây xanh, Công ty Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên
Cây Xanh Gia Nguyễn đã cho xe chở cây đến tận công trình dưới Đồng Nai

Lần này, Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp 1330 Cây Chuông Vàng cao 15 – 20cm. Đây là một phần  nhỏ trong số các hợp đồng cung cấp cây dài hạn cho công trình.

Cây Chuông Vàng vốn là Cây Tạo Cảnh Quan, vừa tạo sinh thái và bóng mát được. Tuy nhiên, ở các công viên, Cây Chuông Vàng chỉ trồng xem vào các cây tạo bóng mát lớn. Đặc trưng của nó vẫn là làm cảnh. Vì khi nở, nó có hoa vàng rực rất đẹp.

Cây Xanh Gia Nguyễn đã cho xe chở cây đến tận công trình dưới Đồng Nai. Không chỉ vậy, hàng tháng, Công ty Gia Nguyễn có mấy lần giao cây cho công trình này.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CTY DU LỊCH SINH THÁI SƠN TIÊN

Leave a Reply