CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY TẦM VÔNG CHO ANH TAM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY TẦM VÔNG CHO ANH TAM

Nhờ thông tin trên Internet mà anh Tam ở Cầu Bến Súc, huyện Củ Chi, Tp. HCM đã biết đến Website cayxanhgianguyen.com. Sau khi tìm hiểu về các giống cây anh Tam đã quyết định đặt mua 200 Cây Tầm Vông Giống tại Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Tầm Vông, Cây Tầm Vông Giống, Cây Tre Tầm Vông, Mua Cây Giống tại Cây Xanh Gia Nguyễn, trồng Tầm Vông
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Tầm Vông cho anh Tam

Theo yêu cầu trong đơn đặt hàng của anh Tam, Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển cây giống từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng. 

Cây Tre Tầm Vông với chi phí đầu tư ban đầu thấp, dễ trồng, không tốn công chăm sóc, vừa có tác dụng làm cảnh vừa có tác dụng làm gia tăng giá trị kinh tế với lãi suất cao. Nên anh Tam quyết định trồng thử nghiệm 200 Gốc Tre Tầm Vông trong vườn nhà.

Cây Tầm Vông, Cây Tầm Vông Giống, Cây Tre Tầm Vông, Mua Cây Giống tại Cây Xanh Gia Nguyễn, trồng Tầm Vông
Cây Tre Tầm Vông với đặc tính nổi bật là không cần đến nước tưới, chịu hạn rất tốt

Cây Tre Tầm Vông với đặc tính nổi bật là không cần đến nước tưới, chịu hạn rất tốt. Cho dù có hạn hán nặng đến đâu cũng sống được. Trồng Tầm Vông cũng không hề ảnh hưởng đến đất, nhất là sau khi thanh lý. Rễ Tầm Vông phân hủy để lại cho đất độ tơi xốp tạo điều kiện cho cây trồng khác phát triển, chống được xói mòn, sạt lở đất. Vì vậy, anh Tam sẽ trồng Tầm Vông ở những nơi đất xấu, nhằm tận dụng tối đa diện tích đất canh tác, nâng cao hiệu quả kinh tế cho những loại cây trái khác.

Cây Tầm Vông, Cây Tầm Vông Giống, Cây Tre Tầm Vông, Mua Cây Giống tại Cây Xanh Gia Nguyễn, trồng Tầm Vông
Cây xanh Gia Nguyễn có dịch vụ vận chuyển cây giống tại nhà

Với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm cây giống, chất lượng dịch vụ vận chuyển nên khi khách hàng đặt Mua Cây Giống tại Cây Xanh Gia Nguyễn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển cây giống tại nhà chúng tôi sẵn sàng cung cấp với chi phí hợp lý phù hợp với túi tiền của người dân.

Quý Bà con có nhu cầu tìm hiểu, đặt mua, trồng mới, cải tạo hay vận chuyển cây giống, cây xanh các loại vui lòng liên hệ Cây Xanh Gia Nguyễn 0916709468 để được tư vấn và báo giá hợp lý.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY TẦM VÔNG CHO ANH TAM

Leave a Reply