CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP NHIỀU LOẠI GIỐNG CÂY ĂN TRÁI CHO CHỊ NGUYỆT Ở LÂM ĐỒNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP NHIỀU LOẠI GIỐNG CÂY ĂN TRÁI CHO CHỊ NGUYỆT Ở LÂM ĐỒNG

Giống cây ăn trái, Chôm Chôm Thái, Bơ Sáp Da Xanh, Mận An Phước, Cách trồng và chăm sóc cây

Bên cạnh những Giống Cây Lâm Nghiệp, Cây Công Trình, Cây Kiểng thì Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn còn cung cấp cho thị trường Cây Giống Ăn Trái. Với vườn ươm rộng rãi đặt tại Bình Phước, Gia Nguyễn hứa hẹn sẽ cung cấp cho Bà con hàng trăm giống Cây Ăn Trái từ nhiều thương hiệu khác nhau như Chôm Chôm Thái, Bơ Sáp Da Xanh, Mận An Phước, Chanh Giấy, Bưởi Da Xanh Bến Tre…

Giống cây ăn trái, Chôm Chôm Thái, Bơ Sáp Da Xanh, Mận An Phước, Cách trồng và chăm sóc cây
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Ăn Trái cho chị Nguyệt ở Lâm Đồng

Gần đây tại Bến Xe Miền Đông, các công nhân của Vườn ươm Gia Nguyễn đã hoàn tất việc vận chuyển 100 Cây Chanh Giấy, 30 Cây Chôm Chôm Thái, 30 Cây Bơ Sáp Da Xanh, 30 Cây Mận An Phước cho chị Nguyệt ở huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Chị Nguyệt chưa một lần tới Vườn ươm Gia Nguyễn. Thông qua lời giới thiệu của bạn bè và sự tìm hiểu trên mạng Internet chị Nguyệt đã quyết định đặt Mua Cây Giống tại Gia Nguyễn.

Sau khi nhận được cây giống, chị Nguyệt rất hài lòng về chất lượng cây giống. Cây giống chị Nguyệt nhận được còn nguyên bầu gốc, tán lá đều đẹp, thân cây mập mạp và màu lá xanh tươi đầy sức sống.

Giống cây ăn trái, Chôm Chôm Thái, Bơ Sáp Da Xanh, Mận An Phước, Cách trồng và chăm sóc cây
Vườn ươm Gia Nguyễn đã hoàn tất việc vận chuyển cây giống cho khách hàng.

Do bận và khoảng cách xa nên hai bên không có điều kiện gặp trực tiếp để trao đổi kỹ thuật. Nhưng thông qua điện thoại và các tài liệu hướng dẫn chị Nguyệt cũng được hướng dẫn chi tiết cách trồng và chăm sóc cây, cách phòng tránh một số bệnh cho cây.

Chanh Giấy (chanh Limca): có nhiều tác dụng trong cuộc sống hằng ngày. Chanh không chỉ để giải khát mà còn là một loại gia vị rất tốt cho sức khỏe mỗi người. Bên cạnh đó, Chanh Giấy là một loại cây khá đặc biệt so với các loại Chanh thông thường.

Thân cây cũng không có gai. Đặc biệt, cây lớn nhanh. Quả căng tròn, mọng nước, trung bình khoảng 8 đến 15 quả được 1 kg vỏ mỏng và có vị chua rất đặc trưng. Chính vì những lợi thế vốn có đó của mình mà Chanh Giấy được nhiều người ưa trồng loại cây nhập khẩu này.

Giống cây ăn trái, Chôm Chôm Thái, Bơ Sáp Da Xanh, Mận An Phước, Cách trồng và chăm sóc cây
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Chôm Chôm Thái: Giống Cây Ăn Trái được nhiều người ưa chuộng và mang lại giá trị kinh tế cao cho người nông dân. Giống Chôm Chôm Thái có đặc tính dễ trồng, ít sâu bệnh và có năng suất cao. Cây  có vòng đời sinh trưởng bình quân khoảng 30 năm, Cây Chôm Chôm thái càng lâu năm thì năng suất càng cao. 

Đặc biệt quả Chôm Chôm Thái có đặc điểm đặc trưng rất dễ dàng nhận biết là lông trái dài hơn so với các giống Chôm Chôm khác. Ruột Chôm Chôm Thái dày, rất giòn và ngọt, khi ăn cơm dễ dàng tách ra khỏi hạt.

Bơ Sáp Da Xanh: Giống Bơ Sáp Da Xanh còn gọi là giống Bơ Nghịch Vụ hay Bơ Hạt Lép  được trồng phố biến ở vùng Đông Nam Bộ, Lâm Đồng, Đắc Lắc. Giống Bơ Sáp Da Xanh thuộc loại thân gỗ, cao tối đa 8m, tán trong 5m. Lá cây xanh nhạt, to. Trái Bơ Sáp Da Xanh có vỏ màu xanh. Ít xơ. Khi chín ruột sẽ đổi sang màu vàng nhạt. Trái lớn nhất khoảng 500gr.

Giống cây ăn trái, Chôm Chôm Thái, Bơ Sáp Da Xanh, Mận An Phước, Cách trồng và chăm sóc cây
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Mận An Phước ( Quả Roi An Phước): Mận An Phước có nguồn gốc từ Giống Mận Thoongsamri Thái Lan, được ghép với Giống Mận Xanh Đường của Việt Nam. Trái có hình dáng chuông, thuôn, dài; trọng lượng bình quân 250 gram đến 300 gram/trái màu đỏ sậm, ruột đặc, dòn và ngọt. Cây có thể ra trái sau thời gian 12 tháng. Cây trưởng thành có chiều cao 3-5m, tán khoảng 3m trở lên, không kén đất. 

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP NHIỀU LOẠI GIỐNG CÂY ĂN TRÁI CHO CHỊ NGUYỆT Ở LÂM ĐỒNG

Leave a Reply