CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY BẰNG LĂNG CHO CHỊ TRANG Ở TP. HỒ CHÍ MINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY BẰNG LĂNG CHO CHỊ TRANG Ở TP. HỒ CHÍ MINH

Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây Bằng Lăng, Cây Bằng Lăng tím, Vườn cây bằng lăng, Hoa bằng lăng

Với sắc hoa tím đặc trưng và rực rỡ, Cây Bằng Lăng Tím trở thành Cây Bóng Mát ưa chuộng tại các khu đô thị, trên các tuyến phố, các công viên, bóng mát ở sân vườn nhà, tạo mảng xanh cho khu nhà máy, xí nghiệp…có lẽ vì vậy mà, rất nhiều người chọn Giống Bằng Lăng Tím để trồng.

Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây Bằng Lăng, Cây Bằng Lăng tím, Vườn cây bằng lăng, Hoa bằng lăng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Bằng Lăng cho chị Trang ở Hồ Chí Minh

Một trong những khách hàng đặt mua Giống Bằng Lăng Tím này là chị Trang ở Bình Thới, Quận 11, TP. HCM.  Sau khi xem trên website http://cayxanhgianguyen.com/ chị Trang đã quyết định đặt mua online 100 Cây Giống Bằng Lăng để trồng. Bởi chị rất thích ngắm nhìn “sắc tím” của Hoa Bằng Lăng và khoảng không gian xanh do những Cây Bằng Lăng mang lại.

Khi tiếp nhận đơn hàng online của Chị Trang, các nhân viên tư vấn của vườn ươm đã liên hệ với chị Trang để xác nhận đơn hàng, lên kế hoạch chuẩn bị cây giống theo đúng yêu cầu của chị Trang sau đó vận chuyển Cây Giống Bằng Lăng Tím tới tận nhà giao cho chị Trang.

Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây Bằng Lăng, Cây Bằng Lăng tím, Vườn cây bằng lăng, Hoa bằng lăng
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Bằng Lăng đến cho khách hàng

Chị Trang cho hay: “Giống Bằng Lăng Tím chị chọn mua có tuổi thọ tương đối cao, dáng thẳng, thân khá nhẵn nhụi, tán dày, là màu xanh và Hoa Bằng Lăng có màu tím hoặc tím nhạt, mọc thành từng chùm trên đầu mỗi nhánh, mỗi chùm dài từ 20-30 cm, hoa thường nở vào mùa hè” chị quyết định chọn mua 100 Cây Bằng Lăng để trang trí cho sân vườn của nhà mình.

Hi vọng, thời gian sắp tới khi những Cây Bằng Lăng cao lớn sẽ tạo thành một không gian xanh mướt che bóng mát cho căn nhà của chị. Chị Trang rất hài lòng về chất lượng cây giống cũng như chất lượng dịch vụ của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cụ thể là “ cây giống theo đúng yêu cầu của chị, tán lá xanh, đều, thân cây thẳng không bị cong hay dị dạng, ngọn cây được bảo vệ cẩn thận không bị dập nát mặc dù được vận chuyển cả bằng xe bán tải lẫn xe máy với quãng đường xa từ Bình Phước đến Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, chị cũng hài lòng về thái độ phục vụ khách hàng của vườn ươm rất nhanh và chuyên nghiệp.”

Vườn ươm Gia Nguyễn, Cây Bằng Lăng, Cây Bằng Lăng tím, Vườn cây bằng lăng, Hoa bằng lăng
Chị Trang rất hài lòng về chất lượng cây giống

Một lần nữa, Vườn ươm Gia Nguyễn xin cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của chị Trang và chúc Vườn Cây Bằng Lăng của Chị luôn xanh tươi.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY BẰNG LĂNG CHO CHỊ TRANG Ở TP. HỒ CHÍ MINH

Leave a Reply