CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100M2 CỎ NHUNG NHẬT CHO CHÚ TÁM Ở XÃ PHÚ MỸ HƯNG, HUYỆN CỦ CHI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100M2 CỎ NHUNG NHẬT CHO CHÚ TÁM Ở XÃ PHÚ MỸ HƯNG, HUYỆN CỦ CHI

Hiện nay, Nhiều người có xu hướng trồng nhiều cây xanh xung quanh không gian sống để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên đồng thời mang lại sự sảng khoái và thư giãn. Một trong những loại cây tạo cảnh quan đẹp nhất và cũng được sử dụng nhiều nhất chính là Cây Cỏ Nhung Nhật. Thời gian vừa qua, Cây Xanh Gia Nguyễn đã giao tận nơi giống cây này cho nhiều gia đình, trong đó có đơn hàng cung cấp 100m2 Cỏ Nhung Nhật cho chú Tám ở huyện Củ Chi, TP.HCM.

Cỏ Nhung Nhật, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cách chăm sóc Cỏ Nhung Nhật, Cỏ Vườn để trang trí, Cây Cỏ Nhung Nhật
Cây Xanh Gia Nguyễn bốc Cỏ Nhung Nhật chuẩn bị giao cho khách hàng

Cỏ Nhung Nhật là loại cây tạo cảnh quan đẹp

Gia đình chú Tám mới vừa chuyển về ngôi nhà mới khang trang và to đẹp tại huyện Củ Chi – TP.HCM. Là một người yêu thiên nhiên nên chú Tám rất thích có một khu vườn rộng rãi. Chú đã yêu cầu người thiết kế dành ra một khoảng sân vườn rộng để có thể trồng hoa và Cây Cảnh theo ý muốn.

Cỏ Nhung Nhật, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cách chăm sóc Cỏ Nhung Nhật, Cỏ Vườn để trang trí, Cây Cỏ Nhung Nhật
Cỏ Nhung Nhật là loại cây tạo cảnh quan đẹp

Chú Tám đã tham khảo một số cách bài trí khu vườn gọn đẹp và nhận ra rằng nhiều khu vườn ở Châu Âu thường sử dụng cỏ vườn để trang trí. Những thảm cỏ xanh mướt được trải dưới vườn vừa tạo cảm giác sang trọng, vừa gần gũi với thiên nhiên khiến chú Tám rất thích thú. Hiện trên thị trường cũng có bán các loại thảm cỏ giả nhưng chú Tám vẫn thích cỏ thật hơn vì đẹp hơn, chân thực hơn và cỏ thật cũng không tốn nhiều thời gian, công sức chăm sóc.

Được biết Vườn ươm Gia Nguyễn là địa chỉ cung cấp Cây Cỏ Nhung Nhật chất lượng cao, chú Tám đã không ngần ngại liên hệ ngay để đặt hàng 100m2 cỏ tốt nhất để trang trí cho khu vườn của gia đình mình.

Cung cấp 100m2 Cỏ Nhung Nhật cho chú Tám ở Củ Chi

Nhận được yêu cầu của chú Tám, nhân viên Vườn ươm Gia Nguyễn đã cẩn trọng lựa chọn từng lớp cỏ chất lượng nhất để vận chuyển đến nhà cho chú Tám sao cho khu vườn có thể hoàn thành trước dịp tết Dương lịch.

Cỏ Nhung Nhật, Vườn ươm Gia Nguyễn, Cách chăm sóc Cỏ Nhung Nhật, Cỏ Vườn để trang trí, Cây Cỏ Nhung Nhật
Cung cấp 100m2 Cỏ Nhung Nhật cho chú Tám ở Củ Chi

Cỏ Nhung Nhật là một trong những loại cỏ đẹp nhất. Điều này lý giải cho lý do tại sao chú Tám lại lựa chọn loại cây này trong vô vàn các loại cỏ khác. Thảm Cỏ Nhung Nhật luôn luôn mềm mướt, xanh tốt, để trang trí cho sân vườn thì quá đẳng cấp và phù hợp. Chăm sóc Cỏ Nhung Nhật lại chẳng hề khó khăn chút nào. Chú Tám chỉ cần thường xuyên tưới nước cho cỏ ẩm và thi thoảng bón một chút phân đạm cho cỏ là được. Nếu cỏ mọc không đều, chú có để dùng kéo cắt để tạo thảm cỏ mọc đều và mềm mịn.

Sau khi được nhân viên vận chuyển hàng tận nơi và hướng dẫn cách chăm sóc Cỏ Nhung Nhật, chú Tám đã gọi điện cảm ơn Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau khi lắp đặt thảm cỏ xong, chắc chắn chú sẽ cần thêm một số loại cây khác để trang trí cho sân vườn, khi đó chú sẽ sớm liên hệ lại với Vườn ươm Gia Nguyễn để mua được giống cây trồng khỏe nhất, đẹp nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100M2 CỎ NHUNG NHẬT CHO CHÚ TÁM Ở XÃ PHÚ MỸ HƯNG, HUYỆN CỦ CHI

Leave a Reply