VƯỜN ƯƠM GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 BAO CỎ LÁ GỪNG CHO KCN BẮC ĐỒNG PHÚ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

VƯỜN ƯƠM GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 BAO CỎ LÁ GỪNG CHO KCN BẮC ĐỒNG PHÚ

Vườn ươm Gia Nguyễn, Cỏ lá gừng, Cỏ nhung nhật, Giống cỏ, Cỏ lá gừng giống

Mới đây, Vườn ươm Gia Nguyễn vừa hoàn thành hợp đồng cung cấp 100 Bao Cỏ Lá Gừng cho KCN Bắc Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Vườn ươm Gia Nguyễn, Cỏ lá gừng, Cỏ nhung nhật, Giống cỏ, Cỏ lá gừng giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cỏ Lá Gừng cho KCN Bắc Đồng Phú

Cỏ Nhung Nhật, Cỏ Lông Heo Zoysia, Cỏ Lá Gừng…là những giống cỏ được ưa chuộng dùng để trang trí khuôn viên. Cỏ thường được nhân giống và trồng thành từng thảm nhìn rất đẹp. Trong đó, Cỏ Lá Gừng được đặc biệt ưa chuộng hơn cả, Cỏ Lá Gừng được trồng rộng ở nhiều nơi như công viên, sân golf, sân vườn, trường học, sân bóng đá, khu công nghiệp

Căn cứ vào diện tích mà phía đại diện KCN Bắc Đồng Phú cung cấp, Vườn ươm Gia Nguyễn đã lên dự toán số lượng cỏ phù hợp với diện tích được trồng, đồng thời tiến hành chuẩn bị cỏ theo đúng yêu cầu và vận chuyển bằng xe tải đến tận nơi cho khách hàng.

Vườn ươm Gia Nguyễn, Cỏ lá gừng, Cỏ nhung nhật, Giống cỏ, Cỏ lá gừng giống
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống xuống xe cho khách hàng

Cỏ Lá Gừng tên khoa học là Axonopus compressus thuộc loại hòa thảo lúa cỏ. Thân nhỏ cành và nhánh thường bò sát đất. Lá đơn dạng bầu dục nhỏ dài, màu xanh bóng nhẵn viền lá có lông nhỏ. Cỏ Lá Gừng có khả chịu nắng nóng tốt, có thể sống được trong môi trường thiếu ánh sáng. Hơn nữa, Cỏ Lá Gừng sinh trưởng nhanh, mạnh chăm sóc tương đối dễ.

Sau khi tiến hành vận chuyển Cỏ Lá Gừng Giống tới giao cho khách hàng, đại diện của vườn ươm đã có buổi tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật trồng, chăm sóc Cỏ Lá Gừng cho phía khách hàng.

Vườn ươm Gia Nguyễn, Cỏ lá gừng, Cỏ nhung nhật, Giống cỏ, Cỏ lá gừng giống
Chăm sóc Cỏ Lá Gừng cho phía khách hàng

Đại diện, KCN Bắc Đồng Phú rất hài lòng về dịch vụ và sản phẩm mà Vườn ươm Gia Nguyễn cung cấp, nếu được chăm sóc đúng kỹ thuật thì chỉ khoảng 3 tháng sau khi trồng là khách hàng đã có một thảm cỏ xanh mướt phía dưới, tô điểm thêm cho khuôn viên của khu công nghiệp.

Vườn ươm Gia Nguyễn rất vinh dự khi được hợp tác với quý doanh nghiệp, kính chúc quý doanh nghiệp luôn phát triển bền vững !

>>> HÌNH ẢNH VƯỜN ƯƠM GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 BAO CỎ LÁ GỪNG CHO KCN BẮC ĐỒNG PHÚ

Leave a Reply